Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Kỷ niệm Ngày Nhà giáo VN 20/11/2016
Kỷ niệm Ngày Nhà giáo VN 20/11/2016
Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp K15-ĐHSP Hóa - Khoa KHTN
Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp K15-ĐHSP Hóa - Khoa KHTN
Đại hội Chi bộ Khoa KHTN 2015
Đại hội Chi bộ Khoa KHTN 2015
Play/Pause
Giới thiệu khoa

Giới thiệu khoa Khoa học Tự nhiên

Khoa Khoa học Tự nhiên là khoa có bề dày về đào tạo, được thành lập cùng với sự thành lập của trường Đại học Hồng Đức (1997) trên cơ sở của các khoa Toán - Lý - Hóa - Sinh - Địa, trường Cao đẳng Sư phạm Thanh Hóa.

Tin tức - Sự kiện

Đại hội Liên Chi đoàn khoa Khoa học Tự nhiên nhiệm kỳ 2017-2019

Được sự thống nhất của Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Hồng Đức, Chi ủy - Ban Chủ nhiệm khoa Khoa Khoa học tự nhiên, LCĐ khoa KHTN đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VIII nhiệm kỳ 2017-2019 trong hai ngày 18, 19 tháng 2 năm 2017. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Lê Minh – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Hữu Hậu – Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Hồng Đức, đồng chí Ngô Xuân Lương – Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Khoa học Tự nhiên, đồng chí Trần Thị Hải - phó Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên cùng các thầy cô là trưởng các bộ môn, trưởng các đoàn thể, các trợ lý, cố vấn và trưởng các bộ phận trong Khoa Khoa học Tự nhiên.

Thông tin tuyển sinh

Thông báo về việc tổ chức thi khảo sát chất lượng trước kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức khảo sát cho các em học sinh đánh giá trình độ của mình trước kỳ thi vào ĐH &CĐ, năm nay khoa Khoa học Tự nhiên - Trường Đại học Hồng Đức tiếp tục tổ chức thi khảo sát chất lượng trước kỳ thi THPT Quốc gia, nhằm giúp các em có thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết theo đúng quy định đổi mới kỳ thi năm 2017 của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Hoạt động ngoại khóa

“Hội thi cắm hoa nghệ thuật” chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của LCĐ Khoa Khoa học Tự nhiên

Thực hiện theo kế hoạch số 116 -KH/ĐHHĐ-ĐTN của BCH đoàn trường đại học Hồng Đức về công tác Văn – Thể - Mỹ năm 2016 – 2017, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017. Cùng với sự phối hợp của Ban công tác VTM và ban nữ công của Khoa Khoa học tự nhiên, LCĐ Khoa Khoa học tự nhiên đã triển khai kế hoạch tổ chức “Hội thi cắm hoa nghệ thuật” cho HSSV hệ chính quy đang học tập tại trường ĐH Hồng Đức.