Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức khảo sát cho các em học sinh đánh giá trình độ của mình trước kỳ thi THPT Quốc gia, năm nay khoa Khoa học Tự nhiên - Trường Đại học Hồng Đức tiếp tục tổ chức thi khảo sát chất lượng trước kỳ thi THPT Quốc gia, nhằm giúp các em có thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết, đề thi bám sát với những đổi mới trong kỳ thi năm 2021 của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
Sáng 29/01/2021, Bộ môn Hóa học, khoa Khoa học tự nhiên đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp Khoa với chủ đề “Ứng dụng của phức chất kim loại chuyển tiếp với phối tử hữu cơ”.
Chiều 03/02/2021, tại Văn phòng Khoa KHTN đã diễn ra buổi gặp mặt lưu học sinh Lào đang học tập tại khoa KHTN nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam Tân Sửu 2021. Đến với buổi gặp mặt gồm có BCN khoa KHTN, Đại diện phòng Hợp tác quốc tế, các trưởng BM của khoa và 20 học sinh, học viên Lào đến dự.
Trường đại học Hồng Đức thông báo về phương án tuyển sinh năm 2021. Kỳ tuyển sinh năm nay, nhà trường thực hiện theo 5 phương thức.
Ngày 9/1/2021, Hội sinh viên trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức chương trình “Ngày hội dân gian” nhằm mục đích chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021)
Chiều 10 tháng 1 năm 2021, tại SVĐ của khoa GDTC, trường Đại học Hồng Đức, Đoàn trường đã tổ chức trận đấu chung kết, Lễ bế mạc và trao giải, giải bóng đá CBVC – LĐ và HSSV Trường Đại học Hồng Đức.
Ngày 19/12/2020 vừa qua, được sự ủy quyền của BGH Nhà Trường, khoa KHTN đã đứng ra tổ chức Cuộc thi Olympic các môn Toán học, Vật lý, Hóa học cấp trường năm học 2020 - 2021, với hơn 200 sinh viên đến từ các khoa trong toàn trường.
Sáng ngày 20/11/2020 vừa qua tại Văn phòng khoa Tự nhiên đã diễn ra Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí vui tươi, đầm ấm với sự góp mặt của đông đảo CBGV và cựu giáo chức đã từng công tác tại khoa.
Cách đây gần 40 năm tôi đã có dịp về thăm nhà máy thuỷ điện Hoà Bình nhân chuyến đi thực tế chuyên ngành môn Vật Lý. Nói là nhà máy, nhưng thực tế lúc ấy vạn thứ trên công trường còn đang ngổn ngang bề bộn.
Thực hiện Hướng dẫn số 194 Công đoàn ngày 7/10/2020 của Ban thường vụ Công đoàn trường Đại học Hồng Đức. Ngày 21/10/2020, Khoa KHTN đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020 tại văn phòng khoa KHTN với sự góp mặt của toàn thể CBVC-LĐ toàn khoa.