Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Hội sinh viên khoa KHTN tham gia “Ngày hội dân gian” do Hội Sinh viên trường Đại học Hồng Đức tổ chức
Cập nhật lúc: 05:13 PM ngày 16/01/2021
Ngày 9/1/2021, Hội sinh viên trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức chương trình “Ngày hội dân gian” nhằm mục đích chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021)

 Hội sinh viên khoa KHTN tham gia “Ngày hội dân gian” do Hội Sinh viên trường Đại học Hồng Đức tổ chức

       Ngày 9/1/2021, Hội sinh viên trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức chương trình “Ngày hội dân gian” nhằm mục đích chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021). 
 
       Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày 9/1, “Ngày hội dân gian” có rất nhiều các hoạt động vui chơi đặc sắc đã được diễn ra như: Gian hàng Tết xưa, thi kéo co, nhảy bao bố, bắt vịt, giao lưu giữa các CLB, đội nhóm, đốt lửa trại... Hòa chung với không khí ngày hội, các bạn sinh viên khoa Khoa học tự nhiên đã tham gia các phần thi một cách sôi nổi, hào hứng với đông đảo sự cổ vũ đến từ các thầy cô và các bạn sinh viên khác trong khoa.
 
Ngày hội dân gian không chỉ làm gợi nhớ lại những nét đẹp trong văn hóa truyền thống của làng quê Việt Nam mà nó còn là một sân chơi bổ ích giúp cho các bạn sinh viên được giao lưu học hỏi, tìm lại và tôn vinh những giá trị truyền thống cội nguồn của dân tộc.
Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong ngày hội:

Đội thi làm gian hàng của khoa KHTN

Các sản phẩm được bày bán nhận được sự ủng hộ đông đảo đến từ khách hàng ghé thăm gian hàng

Các sản phầm của gian hàng Tết xưa

Không khí chuẩn bị gian hàng
Tin và bài: Lê Nam Dương

  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing