Chiều ngày 30/5, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Hội thảo khoa học: “Đổi mới phương pháp dạy học các học phần đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non theo định hướng chuẩn đầu ra”. Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng; đại diện lãnh đạo các trường mầm non trong thành phố Thanh Hóa; các cán bộ giảng viên có bài tham luận cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên khoa Giáo dục Mầm non.
Về việc miễn, giảm học phí cho thí sinh trúng tuyển năm 2020 vào Trường Đại học Hồng Đức
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Covid-19 gây ra, sáng ngày 2/3/2020 Ban chỉ đạo phòng chống dịch của khoa đã tổ chức họp triển khai phương án phòng chống dịch và quy trình xử lý tình huống bất thường xảy ra khi sinh viên quay trở lại học.
Sáng ngày 30/9/2019 Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức và lao động, năm học 2019-2020
Thực hiện theo kế hoạch năm học 2018 - 2019,với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích để sinh viên được thể hiện tài năng và rèn luyện nghiệp vụ, tối ngày 20/4/2019 Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức thành công Hội thi Nghiệp vụ sư phạm.
Ngày 9/3, tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế tổ chức Hội thảo Quốc gia về “Giáo dục Mầm non trong bối cảnh cách mạng 4.0”. Trong Hội thảo này CBGV khoa Giáo dục mầm non đã tham gia viết bài và được mời báo cáo trực tiếp tại Hội thảo.
Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của Nhà trường, nhằm góp phần thực hiện tốt quy chế dân chủ. Tối ngày 12/03/2019 khoa GD Mầm non đã tổ chức Hội nghị đối thoại HSSV cấp khoa.