Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường ĐH Hồng Đức tổ chức Lễ khai giảng khóa học GDQPAN K15 đợt 2 cho sinh viên Trường đại học Hồng Đức năm học 2019-2020.
Cập nhật lúc: 08:05 PM ngày 03/04/2020
Sáng ngày 13/1/2020 Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường ĐH Hồng Đức đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa học GDQPAN K15 đợt 2 cho sinh viên Trường đại học Hồng Đức năm học 2019-2020

 

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Tiến sĩ Hoàng Nam - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trịnh Duy Huy; đồng chí Nguyễn Ngọc Quy - Phó Giám đốc Trung tâm, các đồng chí lãnh đạo các Phòng chức năng và các Khoa chuyên môn, các cán bộ, giảng viên, viên chức và gần 216 sinh viên Trường đại học Hồng Đức học GDQPAN tại Trung tâm.

 
Trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại đây, ngoài việc trang bị những kiến thức cơ bản về quốc phòng an ninh Trung tâm còn rèn luyện cho sinh viên tác phong nhanh nhẹn, lối sống hòa nhập, đoàn kết tương thân tương ái. Thực hiện tốt các chế độ sinh hoạt trong ngày, trong tuần.


Thường xuyên tổ chức chương trình học tập ngoại khóa, xem phim tư liệu… và thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như VHVN, TDTTT tạo không khí vui tươi phấn khởi trong suốt quá trình học tập và nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa khác.


Buổi Lễ khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn một khóa học GDQP&AN với nhiều trải nghiệm mới và đạt nhiều thắng lợi mới.


                                                                        Một số hình ảnh buổi Lễ:

         

        

        

       

      

     

        


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing