Sáng ngày 29/07/2019, tại Trường Đại học Hồng Đức, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức đánh giá nghiệm thu đề tài Khoa học và Công nghệ cấp Bộ “Quan hệ ngoại giao và thương mại giữa Việt Nam và Vương quốc Anh thông qua hoạt động của Công ty Đông Ấn Anh (thế kỷ XVII – XIX)” do TS. Lê Thanh Thủy – Giám đốc Trung tâm TT - TV làm chủ nhiệm đề tài.
Sáng ngày 04/07/2019, tại Trung tâm TT - TV; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hồng Đức đã long trọng tổ chức buổi công bố Quyết định bổ nhiệm TS. Lê Thanh Thủy giữ chức Giám đốc Trung tâm TT -TV.
Nhân Ngày Sách Việt Nam năm 2019 (21/4), trong hai ngày 18-19/4, tại tiền sảnh nhà A5, cơ sở chính, Trường Đại học Hồng Đức đã có những hoạt động sôi nổi, thiết thực, ý nghĩa, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để các CBGV và sinh viên giao lưu, học tập, tăng cường phong trào đọc sách trong nhà trường. Đồng thời nâng cao nhận thức, hiểu biết cho sinh viên về tầm quan trọng của sách và văn hóa đọc ngày nay.
Chiều ngày 02/11/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường ĐHHĐ, Chi bộ Trung tâm TT -TV đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Thành. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Văn Hà, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ và toàn thể đảng viên trong chi bộ tham dự.