Nhân Ngày Sách Việt Nam năm 2019 (21/4), trong hai ngày 18-19/4, tại tiền sảnh nhà A5, cơ sở chính, Trường Đại học Hồng Đức đã có những hoạt động sôi nổi, thiết thực, ý nghĩa, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để các CBGV và sinh viên giao lưu, học tập, tăng cường phong trào đọc sách trong nhà trường. Đồng thời nâng cao nhận thức, hiểu biết cho sinh viên về tầm quan trọng của sách và văn hóa đọc ngày nay.
Chiều ngày 02/11/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường ĐHHĐ, Chi bộ Trung tâm TT -TV đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Thành. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Văn Hà, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ và toàn thể đảng viên trong chi bộ tham dự.
Ngày 28/09/2018, tại phòng 407, tầng 4, nhà A3, CSC, Trường Đại học Hồng Đức, Trung tâm Thông tin - Thư viện đã tổ chức Hội Nghị CBVC năm học 2018 – 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS. Hoàng Thị Mai – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Hồng - UVTV BCH công đoàn trường Đại học Hồng Đức cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm TT – TV.