Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Gian hàng trưng bày, giới thiệu sách chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Hồng Đức
Cập nhật lúc: 10:14 AM ngày 13/10/2017
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường Đại học Hồng Đức (24/9/1997 - 24/9/2017). Từ ngày 22/9 đến 24/9/2017, Trung tâm Thông tin – Thư viện đã tổ chức gian hàng trưng bày sách cùng với Hội trại thanh niên làm theo lời Bác.

       Hòa chung với 14 trại thành viên gồm: 01 trại Truyền thống, 12 trại tương ứng với 12 Liên chi đoàn trong toàn trường và 01 trại của Lưu học sinh Lào. Gian hàng trưng bày sách của Trung tâm TT –TV đã giới thiệu đến bạn đọc các loại sách, tài liệu tham khảo có tại Thư viện Nhà Trường, giới thiệu các sách mới nhập về và trưng bày sách với nhiều mô hình theo chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

 Gian hàng trưng bày sách của Trung tâm TT –TV đã thu hút đông đảo bạn đọc, sinh viên, CBGV trong và ngoài trường đến tham quan và tìm hiểu.

Đây là các hoạt động bổ ích nhằm giới thiệu, quảng bá sách, qua đó tuyên truyền, khuyến khích lòng đam mê đọc sách, thúc đẩy phong trào đọc sách trong cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Hồng Đức. 


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing