Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Tọa đàm kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Thông tin - Thư viên (1997-2017)
Cập nhật lúc: 10:15 AM ngày 13/10/2017
Hòa chung với không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Hồng Đức (24/9/1997 – 24/9/2017). Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2017, Trung tâm Thông tin – Thư viện (TT -TV) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành Trung tâm (1997- 2018).

            Đến dự và chúc mừng Trung tâm có các cán bộ lãnh đạo, cán bộ nhân viên đã nghỉ hưu hoặc đã chuyển công tác sang đơn vị khác trong và ngoài trường cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm TT – TV.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ các vị đại biểu và khách quý đã được nghe PGS.TS. Mai Văn Tùng - Giám đốc Trung tâm đọc diễn văn kỷ niệm,  khát quát chặng đường 20 năm trưởng thành và phát triển của Trung tâm TT – TV, nêu lên những thành tựu đã đạt trong thời gian qua. Đồng thời, rút ra bài học kinh nghiệm và chỉ ra những định hướng phát triển trong thời gian tới.

Tại lễ kỷ niệm các vị đại biểu và khách quý đã được nghe những tâm sự cởi mở, chân thành, những trăn trở, tâm tư đầy tâm huyết của các cán bộ, nhân viên nghỉ hưu và của đại diện cán bộ, nhân viên đang công tác tại Trung tâm.

Tin tưởng rằng với những thành tích đã đạt được trong 20 năm qua, cán bộ, nhân viên Trung tâm sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hết mình để hoàn thành trọng trách được giao, tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của Trung tâm và góp phần khẳng định chất lượng, thương hiệu của nhà trường./.


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing