Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Chi bộ Trung tâm TT - TV kết nạp Đảng viên mới
Cập nhật lúc: 09:46 AM ngày 08/11/2018
Chiều ngày 02/11/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường ĐHHĐ, Chi bộ Trung tâm TT -TV đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Thành. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Văn Hà, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ và toàn thể đảng viên trong chi bộ tham dự.

 Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Thanh Thủy - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm TT -TV đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thành, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời, yêu cầu đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Văn Thành đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, suốt đời cống hiến vì chủ nghĩa cộng sản và vì hạnh phúc của nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn, chính trị để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Hà, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã chúc mừng Chi bộ Trung tâm TT -TV và đồng chí
 Nguyễn Văn Thành, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đảng nói chung và công tác phát triển đảng của Chi bộ Trung tâm TT -TV, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và của cá nhân đảng viên. Đồng chí đề nghị Chi bộ Trung tâm TT -TV tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./. 

Đồng chí Lê Thanh Thủy - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm TT -TV
 trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thành

Đ/c Mai Thị Huấn - Đại diện Công đoàn Trung tâm tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Thành

Chi bộ TT TT -TV


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing