Nhà trường làm việc với Công ty cổ phần nhân lực Việt Tín

Cập nhật lúc: 01:28 CH ngày 19/12/2018

Ngày 18/12/2018, Nhà trường đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần nhân lực Việt Tín về chương trình thực tập sinh kỹ năng 1 năm tại Công ty Futabaunyu – Nhật Bản.

TS. Hoàng Nam – Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường tiếp và làm việc với lãnh đạo công ty.

Đoàn công tác của lãnh đạo công ty cổ phần nhân lực Việt Tín do ông Ngô Trường Giang – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với nhà trường trong khuôn khổ chương trình kết nối công tác đào tạo với doanh nghiệp. TS. Hoàng Nam – Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã dành thời gian tiếp và làm việc với lãnh đạo công ty.

Nhà trường đã tổ chức buổi tiếp xúc của lãnh đạo công ty với các Phòng HTQT, QLĐT, CT HSSV và hơn 20 sinh viên nhà trường đã đăng kí tham gia chương trình thực tập sinh Nhật bản (TTS) năm 2019 theo thông báo số 186/TB-ĐHHĐ ngày 13/12/2018 của Hiệu trưởng nhà trường.

TS. Hoàng Đình Hải - Trưởng phòng HTQT phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi tiếp xúc, ông Ngô Trường Giang – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty cổ phần nhân lực Việt Tín đã giới thiệu về Công ty Futabaunyu – Nhật Bản và Công ty cổ phần nhân lực Việt Tín; Giới thiệu về chương trình thực tập sinh 01 năm tại Công ty Futabaunyu – Nhật Bản.

Đây là chương trình nhằm giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa và việc làm tại đất nước Nhật Bản. Đối tượng tuyển là sinh viên tất cả các ngành đang học năm 2,3,4 tại Trường Đại học Hồng Đức cam kết quay trở lại trường học tập sau khi kết thúc thời hạn thực tập sinh 1 năm. Trước khi sang Nhật Bản, sinh viên sẽ được học tiếng Nhật cơ bản (4 - 6 tháng), nếu đủ 10 sinh viên trở lên, sinh viên sẽ được học tiếng Nhật tại Trường Đại học Hồng Đức, ít hơn 10 sinh viên sẽ học tiếng Nhật tại Công ty cổ phần nhân lực Việt Tín – Hà Nội. Công ty cổ phần nhân lực Việt Tín và Công ty Futabaunyu – Nhật Bản sẽ có xe đưa đón 2 chiều và nhiều ưu đãi cho ứng viên chương trình TTS của Trường Đại học Hồng Đức.

 Ông Ngô Trường Giang – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty giới thiệu về chương trình TTS

Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã có sự trao đổi, thảo luận và giải đáp các thắc mắc của cán bộ viên chức và các bạn sinh viên.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí cởi mở. Hy vọng, sau buổi làm việc sẽ có nhiều bạn sinh viên tham gia chương trình, đây là cơ hội để các bạn có thể chinh phục được đất nước Nhật Bản, học hỏi được những điều bổ ích trong cách làm việc của người Nhật và chắc chắn rằng đó sẽ là tiền đề giúp các bạn sinh viên thành công hơn trong tương lai./.

BBT website

Các tin cũ hơn:

Album

số lượt truy cập
38131729