Nhà trường làm việc với Công ty TNHH INO, Nhật Bản và Công ty TNHH Thương mại quốc tế Huy Hoàng Fuji

Cập nhật lúc: 08:53 CH ngày 29/12/2018

Ngày 28/12/2018, Nhà trường đã có buổi làm việc với Công ty TNHH INO, Nhật Bản và Công ty TNHH Thương mại quốc tế Huy Hoàng Fuji về chương trình thực tập sinh tại Công Công ty TNHH INO, Nhật Bản.

      Đoàn công tác của lãnh đạo Công ty TNHH INO, Nhật Bản và Công ty TNHH Thương mại quốc tế Huy Hoàng Fuji do ông Inoue Yoshiichi – Giám đốc Công ty TNHH INO đã đến thăm và làm việc với nhà trường trong khuôn khổ chương trình kết nối công tác đào tạo với doanh nghiệp. Tiếp và làm việc với đoàn có TS. Hoàng Đình Hải – Trưởng Phòng HTQT; TS. Nguyễn Hữu Hậu – Phó trưởng phòng QLĐT; ThS. Hoàng Lê Minh – Phó trưởng phòng QLHSSV, Bí thư Đoàn Thanh niên và đại diện lãnh đạo các khoa CNTT&TT, khoa NLNN, khoa Ngoại ngữ.
 

TS. Hoàng Đình Hải – Trưởng phòng HTQT đã giới thiệu tóm tắt về Nhà trường

       Tại buổi làm việc, TS. Hoàng Đình Hải – Trưởng phòng HTQT đã giới thiệu tóm tắt về Nhà trường, về chương trình đào tạo và định hướng hợp tác phát triển của Nhà trường. Ông Nguyễn Kim Hoàng, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại quốc tế Huy Hoàng Fuji  đã giới thiệu về Công ty TNHH INO, Nhật Bản và Công ty TNHH Thương mại quốc tế Huy Hoàng Fuji; Giới thiệu về chương trình thực tập sinh tại Công ty TNHH INO – Nhật Bản.
        Đây là chương trình tạo điều kiện cho sinh viên năm thứ 4 của nhà trường có sơ hội sang Nhật thực tập, trải nghiệm nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc tại các công ty Nhật Bản. Đối tượng tuyển là sinh viên năm 4 các chuyên ngành CNTT, NLNN và ngoại ngữ. Sau khi học xong các môn chuyên ngành được phép sang Nhật Bản thực tập 1 năm tại các công ty của Nhật. Kết quả thực tập sẽ được công nhận như kết quả thực tập trong chương trình đào tạo của trường. Trước khi sang Nhật Bản, sinh viên sẽ được học tiếng Nhật đạt trình độ N5 đối với các chuyên ngành NLNN, ngoại ngữ và đạt trình độ N4 đối với chuyên ngành CNTT. Trong quá trình thực tập tại Nhật, thực tập sinh sẽ được trả lương khoảng từ 11 triệu đến 17 triệu đồng /tháng. Công ty sẽ chi trả bảo hiểm tai nạn lao động, phí xin visa, vé máy bay, nhà ở, ăn uống. Khi hết thời hạn thực tập sinh 01 năm, nhận bằng tốt nghiệp đại học, thực tập sinh sẽ có cơ hội được ký hợp đồng làm việc dài hạn với công ty nếu kết quả thực tập tốt.
 
Ông Nguyễn Kim Hoàng, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại
quốc tế Huy Hoàng Fuji  đã giới thiệu về chương trình thực tập sinh tại Nhật bản
 
          Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã có sự trao đổi, thảo luận về các khả năng hợp tác và giải đáp các thắc mắc của cán bộ, giảng viên Nhà trường. 
          Hy vọng, sau buổi làm việc sẽ có nhiều bạn sinh viên tham gia chương trình, đây không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên phát triển nghề nghiệp, nâng cao năng lực chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm làm việc mà còn góp phần đào tạo nguồn nhân lực ưu tú, có kiến thức, chuyên môn cao nhằm đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước./.
 
TS. Hoàng Đình Hải – Trưởng phòng HTQT trao quà lưu niệm
cho ông Inoue Yoshiichi – Giám đốc Công ty TNHH INO, Nhật Bản
 
Ông Inoue Yoshiichi – Giám đốc Công ty TNHH INO, Nhật Bản 
trao quà lưu niệm cho Nhà trường
BBT website
 

Các tin cũ hơn:

Album

số lượt truy cập
38131726