Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Hồng Đức và Công ty cổ phần nhân lực Việt Tín

Cập nhật lúc: 08:27 CH ngày 20/02/2019

Nhằm mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn ngành nghề, tuyển dụng việc làm, ngày 20/02/2019, tại Trường Đại học Hồng Đức đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Nhà trường và Công ty cổ phần nhân lực Việt Tín về Chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản.

 

Toàn cảnh buổi Lễ ký kết

Đến dự Lễ ký kết, về phía Công ty nhân lực Việt Tín có ông Ngô Trường Giang – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty và  một số cán bộ, nhân viên của Công ty. Về phía Trường Đại học Hồng Đức, có PGS.TS. Hoàng Thị Mai – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng, ban, chức năng và đông đảo sinh viên tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản.

Tại buổi làm việc, hai bên đã có sự trao đổi, thảo luận và giải đáp một số thắc mắc của cán bộ viên chức, các bạn sinh viên nhà trường. Đồng thời, hai bên đã đi đến thống nhất ký biên bản hợp tác về chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản, mở ra một trang mới trong việc hợp tác giữa 2 bên nhằm giới thiệu và cung cấp cho các em sinh viên đang theo học tại trường có thêm thông tin tham khảo và định hướng nghề nghiệp về môi trường việc làm trong tương lai, đặc biệt là các em sinh viên tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản.

Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Hồng Đức và Công ty cổ phần nhân lực Việt Tín đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là bước phát triển mới cho sự hợp tác của cả hai bên, là cơ hội để nâng cao vị thế, uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường./.

PGS.TS. Hoàng Thị Mai, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ông Ngô Trường Giang, 
Chủ tịch HĐQT, GĐ Công ty cổ phần nhân lực Việt Tín ký kết biên bản hợp tác giữa hai bên
 
BBT Website

Các tin cũ hơn:

Album

số lượt truy cập
38131726