Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Gặp mặt và trao quà cho cán bộ viên chức nghỉ hưu từ tháng 5 năm đến tháng 8 năm 2014
Cập nhật lúc: 03:00 PM ngày 18/09/2014
Ngày 15/09/2014, Trường Đại học Hồng Đức đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt và trao quà cho cán bộ viên chức nghỉ hưu từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2014

 Tham dự buổi gặp mặt và trao quyết định có TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức; đồng chí Đàm Văn Vạn, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Thiều Minh Tú, Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ và các đồng chí nghỉ hưu từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2014.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiều Minh Tú, Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ đã đọc các quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội của 10 đồng chí cán bộ viên chức nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Mạnh An ghi nhận những đóng góp của tất cả các đồng chí đối với Nhà trường trong thời gian công tác. Chúc các đồng chí hưu trí và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục gắn bó, đóng góp tâm lực, trí lực đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng Trường Đại học Hồng Đức ngày càng phát triển, xứng đáng là trường trọng điểm của tỉnh Thanh Hoá.

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường đã trao những món quà đầy ý nghĩa cho các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu.

Trong không khí ấm cúng đầy cảm động, các đồng chí Vũ Trọng Hoàng, khoa Khoa học tự nhiên; đồng chí Nguyễn Văn Chủ, Phòng Hợp tác Quốc tế; đồng chí Thi Thị Hà, Khoa Tâm lý - Giáo dục; …đã bày tỏ xúc động và cảm ơn Ban Lãnh đạo nhà trường cũng như các đơn vị, đoàn thể đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này. Tuy đã được nghỉ hưu nhưng các cán bộ viên chức vẫn sẵn sàng tham gia các hoạt động phù hợp để góp phần xây dựng trường Đại học Hồng Đức ngày càng phát triển nhanh, mạnh, vững chắc./.

                                                                                                     BBT website


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing