Sáng 4/4, tại xã Đông Tiến (huyện Đông Sơn), Báo Thanh Hóa phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh, UBND huyện Đông Sơn tổ chức Giải việt dã Báo Thanh Hóa “Chạy vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ XXV - năm 2021. ĐOàn VĐV trường ĐH Hồng Đức tham dự và đã xuất sắc giành giải 4 nội dung đơn nữ
Thí sinh trúng tuyển hệ LT, VLVH, VB2 - Đợt tháng 10 năm 2020 nhập học và nghe phổ biến Quy chế
Thông báo thời gian, địa điểm nhập học đối với Sinh viên K23B Hệ LT, VLVH, VB2 trúng tuyển hệ LT, VLVH, VB2 (hình thức xét tuyển)-Đợt tháng 8 năm 2020 nhập học và nghe phổ biến Quy chế.
Kỷ niệm 75 Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020)
Sáng ngày 14/8/2020, Thực hiện chỉ đạo của Trung ương tại Thông báo số 145-TB/VPTW ngày 12/8/2020 của Văn phòng Trung ương Đảng; Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tổ chức tang lễ đồng chí Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng tại Hội trường lớn - Trung tâm Hội nghị 25B của tỉnh. Nhà trường cũng tổ chức đoàn viếng đồng thời cử 52 cán bộ, sinh viên tham gia hỗ trợ lễ tang.
Đêm xa nước đầu tiên, ai nỡ ngủ...
📢Trong lúc nhiều thông tin còn chưa chắc chắn, các tin đồn và thông tin sai lệch có thể lan truyền nhanh chóng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến các biện pháp ứng phó và cộng đồng. ✔️ Hãy là một cư dân mạng có trách nhiệm, chỉ chia sẻ sự thật khi tham gia bàn luận về #COVID19.
Ngày 10/01/2020, tại Trường Đại học Hồng Đức đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ đào tạo và trao học bổng giữa Trường ĐH Hồng Đức và Công ty TNHH Hải Tiến. Tham dự lễ ký kết có: TS Hoàng Nam – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức; Ông Hoàng Văn Tình - Giám đốc, đại diện ban lãnh đạo Công ty TNHH Hải Tiến, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Hồng Đức.
Nhằm ghi nhận, động viên, khuyến khích những sinh viên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện góp phần xây dựng phong trào thi đua tại Trường Đại học Hồng Đức. Ngày 09/01/2020 Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Hội nghị tuyên dương học sinh, sinh viên xuất sắc, giỏi năm học 2019 – 2020.
KH số 170/KH-ĐHHĐ ngày 22 tháng 8 năm 2019 về việc tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Liên thông, VLVH, VB2 năm 2019 và QĐ số 1190/QĐ-ĐHHĐ ngày 01 tháng 8 năm 2019 về việc khen thưởng SV hệ Liên thông, VLVH, VB2 năm 2019