Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Đại hội chi bộ phòng ĐBCL&KT nhiệm kỳ 2017-2020
Cập nhật lúc: 08:57 AM ngày 05/09/2017
Chiều ngày 30/8/2017, Phòng ĐBCL&KT đã tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đến dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí: TS. Hoàng Nam - Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí: Lê Văn Hà - Chủ tịch công đoàn trường ĐHHĐ; Về dự Đại hội có toàn thể đảng viên trong chi bộ phòng ĐBCL&KT.

          Đại hội đã nghe báo cáo Chính trị Đại hội chi bộ Phòng, nhiệm kỳ 2017- 2020; Báo cáo kiểm điểm của chi ủy. Đảng viên trong chi bộ thảo luận sôi nổi và quyết nghị các chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2017 - 2020.

         Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS. Hoàng Nam – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức đánh giá cao những thành tích mà chi bộ đã đạt được đặc biệt là trong công tác kiểm định chất lượng, đồng thời chỉ đạo, gợi ý một số giải pháp giúp chi bộ xây dựng phương hướng, mục tiêu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị trong thời gian sắp tới, phát huy tính tiên phong gương mẫu trong công tác cũng như trong nề nếp sinh hoạt Đảng, tiếp tục xứng đáng đạt danh hiệu chi bộ trong sạch, vững mạnh. 

          Chi bộ đã bầu ra Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 2 đồng chí:

1. Đồng chí Lê Thị Hạnh- Bí thư chi bộ

2. Đồng chí Nguyễn Hữu Tân - Phó bí thư chi bộ

Nhiệm kỳ 2017-2020 của chi bộ Phòng ĐBCL&KT được tiến hành trong bối cảnh đất nước, địa phương cũng như Nhà trường diễn ra nhiều sự kiện trọng đại,Trường Đại học Hồng Đức đang hân hoan chuẩn bị kỷ niệm 20 năm thành lập trường. Chi bộ đón nhận nhiệm vụ mới có nhiều khó khăn thử thách. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ Nhà trường, chi bộ Phòng ĐBCL&KT với tinh thần đoàn kết nhất trí, đổi mới, sáng tạo, phát huy kết quả và khắc phục hạn chế, thống nhất các chỉ tiêu cơ bản của Nghị quyết Đại hội đề ra sẽ thực hiện thắng lợi, góp phần xây dựng sự phát triển của Đảng bộ Nhà trường./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

 


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing