Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Lễ kết nạp Đảng viên mới của phòng ĐBCL&KT
Cập nhật lúc: 10:21 AM ngày 05/11/2018
Chiều ngày 01/11/2018, Phòng ĐBCL&KT đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Hà. Đến dự và chỉ đạo lễ kết nạp có các đồng chí: Lê Thị Hạnh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, bí thư chi bộ phòng ĐBCL&KT cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ phòng ĐBCL&KT.

       Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Thực hiện quyết định 1479-QĐ/ĐUK ngày 08/10/2018 của Ban chấp hành Đảng ủy khối cơ quan cấp tỉnh, được sự thống nhất của Đảng ủy trường Đại học Hồng Đức, ngày 01/11/2018 Chi bộ phòng Đảm bảo chất lượng và Khảo thí đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho Quần chúng Lê Thị Hà sinh ngày 15/12/1987 vào Đảng cộng sản Việt nam.

 

Để tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Lê Thị Hà trong công tác và rèn luyện tốt, ngoài sự quan tâm của tập thể Đảng viên trong chi bộ, chi ủy quyết định tiếp tục phân công đồng chí Nguyễn Hữu Tân PBT chi bộ là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Lể Thị Hà tiến bộ và trở thành đảng viên chính thức của đảng sau khi trải qua 12 tháng dự bị.

         


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing