Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
ky10
ky10
ky9
ky9
ky7
ky7
ky6
ky6
ky5
ky5
ky4
ky4
ky3
ky3
ky2
ky2
slide CD1
slide CD1
slide03
slide03
slide01
slide01
Play/Pause
Giới thiệu khoa

Giới thiệu chung về khoa kỹ thuật công nghệ

Khoa Kỹ thuật Công nghệ được thành lập cùng với sự thành lập của trường Đại học Hồng Đức(1997). Ngày 01/4/2009, khoa được tái cấu trúc lại cùng với sự thành lập khoa Công nghệ thông tin và truyền thông. Hiện nay, khoa được tổ chức thành 4 bộ môn và hệ thống tổ chức lãnh đạo, đoàn thể.

Công nghệ

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH ÔN THI ĐẦU VÀO THẠC SĨ

Thực kế hoạch tuyển sinh thạc sĩ năm 2017-2018 của trường đại học Hồng Đức, khoa kỹ thuật công nghệ tiến hành tổ chức ôn thi đầu vào thạc sĩ cho lớp cao học Vật lý chất rắn K10. Thời gian ôn thi bắt đầu từ ngày 04/03/2017 đến hết 15/04/2017. Các môn học gồm có: Tiếng Anh; Cơ sở vật lý (môn chủ chốt) và môn toán cho vật lý (môn không chủ chốt)

Hướng nghiệp - Việc làm

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG – NGÀNH HỌC NHIỀU CƠ HỘI LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP

Hiện nay có rất nhiều ngành học được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên. Sinh viên có thể học trong nước, đi du học, trường công lập, dân lập,… Đây cũng là xu thế tất yếu của xã hội hiện đại, xu hướng xã hội hóa giáo dục. Tuy nhiên cùng với những xu thế này cũng nảy sinh nhiều vấn đề đó là tình trạng sinh viên ra trường không có việc làm hoặc làm những công việc trái ngành nghề, kĩ năng thực hành kể cả kĩ năng mềm còn yếu, cơ hội thực tập của nhiều ngành ngay trong quá trình học chưa nhiều, cơ hội tham gia hội thảo, giao lưu chuyên ngành chưa cao,.. Do vậy sinh viên cần lựa chọn những ngành học thực tế, phù hợp với xu hướng tương lai và có nhiều cơ hội không chỉ việc làm mà còn mở ra nhiều cơ hội khác trong quá trình học tập của mình.

Thông báo liên chi

KHOA KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG 26 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2015)

Với không khí vui tươi, sôi nổi nhân kỉ niệm 26 năm ngày quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2015). Để tạo ra một sân chơi lành mạnh, vui vẻ và lôi cuốn được nhiều sinh viên trong khoa, vào hồi 14h ngày 18/12/2015 tại sân thể thao trước khu Kí túc xá N4, BCH LCĐ Khoa KTCN đã tổ chức thành công giải bóng đá cấp khoa.

Hoạt động ngoại khóa

“CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH” CỦA ĐỘI TÌNH NGUYỆN KHOA KTCN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC”

Cứ mỗi dịp hè về là tinh thần tình nguyện, màu áo xanh của thanh niên Việt Nam nói chung và sinh viên khoa KTCN – Trường Đại học Hồng Đức nói riêng lại hừng hực khí thế sẵn sàng cho phong trào tình nguyện Hè. Phong trào từ lâu đã là truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ và sinh viên có ý nghĩa hết sức to lớn, qua đó sinh viên được rèn luyện trong môi trường tập thể, muốn cống hiến một phần công sức giúp bà con vùng cao, sống có hoài bão và lý tưởng sống không ngừng được giác ngộ. Cùng với phòng trào tình nguyện cả nước, Đội thanh niên tình nguyện Khoa KTCN vẫn luôn duy trì và phát huy hơn nữa phong trào và có lẽ thể hiện rõ nhất ở chiến dịch “Mùa hè xanh_Chung sức cùng cộng đồng “ Phong trào thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, thu được những kết quả rất đáng khích lệ