Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Thông báo học bổng
Qũy học bổng Volkswagen hân hạnh trao tặng các suất học bổng dành cho các nhà nghiên cứu trên thế giới thuộc tất cả các lĩnh vực. Hàng năm sẽ có từ 10 đến 15 suất học bổng được trao.
Viện Friedrich Ebert (The Friedrich Ebert Foundation) là tổ chức chính trị Đức trực thuộc Đảng Dân chủ Xã hội Đức (SPD). Viện đang mở đơn học bổng sau đại học cho sinh viên các quốc gia đang phát triển. Học bổng dành cho ứng viên mong muốn theo học vị trí tiến sĩ trong mọi lĩnh vực.
Ứng viên được chào đón nộp đơn học bổng Tiến sĩ LMU Munich tại Trung tâm Toán học và Triết học Munich (Munich Center for Mathematical Philosophy - MCMP) ở Đức. Học bổng được lập nhằm mục đích hỗ trợ tài chính cho các sinh viên quốc tế. Triết lí Toán là một trong những ứng dụng của phương pháp toán học trong triết học, đang trải qua hàng loạt sự bùng nổ trong đa dạng các lĩnh vực của triết học. Phương pháp toán học hiện tại không chỉ được áp dụng trong lí luận học, triết học về ngôn ngữ, triết học về khoa học và lí luận về toán học mà còn được áp dụng trong giáo dục đạo đức, triết học về chính trị và cả triết học về tôn giáo.
Kết hợp với DAAD, Khoa Ngữ văn trường đại học Westfälische Wilhelms ở Munster cấp 2 suất học bổng cho các ứng viên thạc sĩ quốc tế đạt chuẩn và có hứng thú trong lĩnh vực văn học kể từ ngày 01/10/2018. Mỗi học bổng DAAD trong chương trình bao gồm quỹ hỗ trợ lên đến 3 năm hoặc lên đến 4 năm dành cho ứng viên đến từ các quốc gia đang phát triển. Thành lập năm 1780, WWU Munster là một ngôi trường có truyền thống. 250 khóa đào tạo, 37 000 sinh viên, 5000 cán bộ viên chức trong đó có 565 giáo sư - cũng như 400 thỏa thuận hợp tác với các trường đại học và các viện đào tạo khác trên thế giới
Cao học Quản lý và Luật Đức đang nhận đơn tuyển học bổng 75% cho các nhà khởi nghiệp theo học chương trình MBA. Sinh viên quốc tế đủ tiêu chuẩn nộp đơn cho học bổng này. GGS là ngôi trường kinh doanh tân tiến ngành Quản lý và Luật. Trường đào tạo các nhà quản lý và cán bộ bậc trung (junior executives) và trao cho họ cơ hội để đạt chất lượng cho những vị trí cao hơn trong công ty. Mục tiêu học bổng là phát triển cá tính quản lý có trách nhiệm và đóng góp cho thành công doanh nghiệp bền vững cũng như tăng trưởng kinh tế. Thêm vào đó, GGS tiến hành nghiên cứu trong các lĩnh vực quản lý và luật và tư vấn cho vô số công ty.
Học bổng Endeavour là chương trình học bổng của Chính phủ Australia có tính cạnh tranh toàn cầu xét duyệt dựa trên thành tích học tập, giúp công dân các nước trong đó có Việt Nam có cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn ở Australia. Học bổng Endeavour cũng góp phần xây dựng uy tín của Australia trong lĩnh vực giáo dục và hỗ trợ quốc tế hóa giáo dục đại học và nghiên cứu.
Đại học Tel Aviv và Trung tâm đào tạo nông nghiệp quốc tế AICAT thông báo đến các ứng viên đăng kí tham gia chương trình Thạc sỹ Sinh học cây trồng, chương trình kết hợp với thực hành nông nghiệp. Tham gia chương trình này, học viên sẽ được học bổng trị giá 10.000 USD từ Vùng Arava, được thực hành nông nghiệp từ 2-3 ngày/tuần để chi trả cho phần học phí còn lại cũng như các chi phí sinh hoạt khác.
Trường quốc gia Cheng Kung, Đài Loan thông báo học bổng ngắn hạn Hidden Dragons về phương pháp nghiên cứu khoa học dành cho giảng viên về lĩnh vực MIS hoặc IS/IT. Đây không chỉ là cơ hội để học viên tham gia thảo luận về các vấn đề nổi bật của MIS mà còn là dịp để giao lưu và gặp gỡ các học giả hàng đầu cùng lĩnh vực.
1
Các tin khác