Tin tức hợp tác quốc tế
Sáng ngày 18/01/2019, đồng chí Phăn Thong Phết Xay Sôm Phăn – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Tỉnh trưởng và Đoàn công tác Tỉnh Hủa Phăn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hồng Đức. Tiếp và làm việc với đồng chí Phăn Thong Phết Xay Sôm Phăn và Đoàn công tác có TS. Hoàng Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; PGS, TS. Hoàng Thị Mai - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị và đại diện Lưu học sinh (LHS) Lào đang học tập tại Trường.
Sáng ngày 13/11/2018, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Thể thao (GD&TT) tỉnh Luông Nặm Thả, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, do ông Bun Hôm chít Đa La - Phó Giám đốc Sở GD&TT làm trưởng đoàn cùng 20 thành viên là trưởng phó các phòng ban của Sở, Hiệu trưởng một số trường phổ thông của tỉnh đã đến thăm và làm việc với Nhà trường.
Sáng ngày 17/01/2018, trường Đại học Hồng Đức do PGS. TS. Hoàng Thị Mai, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn Xúc tiến đầu tư giáo dục Singapore do Bà Tào Thanh Hương, Đại sứ được chỉ định Việt Nam tại Singapore làm trường đoàn.
Nhân dịp kỷ niệm 42 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào, tối ngày 01/12, Trường Đại học Hồng Đức long trọng tổ chức chương trình chào mừng 42 năm Quốc khánh nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào (2/12/1975 – 2/12/2017)
Chiều ngày 07/08/2017, trường Đại học Hồng Đức do PGS. TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn cán bộ trường Đại học Chubu, Công ty ThinkLabs tại Thanh Hóa do GS. TS. Honda Kiyoshi – Chuyên gia về công nghệ viễn thám làm trường đoàn.
Ngày 03/08/2017, trường Đại học Hồng Đức do PGS. TS. Hoàng Thị Mai, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Trường Năng khiếu và Dự bị đại học dân tộc – Đại học Quốc gia Lào do TS. Khăm Pút Phôm Ma Xỏn - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn.
Sáng ngày 21/05/2017, PGS.TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng trường ĐH Hồng Đức, cùng với lãnh đạo các phòng, khoa liên quan đã đón tiếp và làm việc với Tập đoàn DiMora Enterprises, Hoa Kỳ do ông Alfred J. DiMora – Chủ tịch tập đoàn làm trưởng đoàn và ông Hồ Huy - Chủ Tịch Tập đoàn Mai Linh về việc kết nối đầu tư giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có đủ năng lực để phục vụ cho việc sản xuất ô tô điện tại Nghi Sơn, Thanh Hóa.
Ngày 01/9/2016, trường Đại học Hồng Đức đã có buổi làm việc với Trợ giảng tiếng Anh (TGTA) thuộc chương trình Fulbright vào giảng dạy tại trường năm học 2016-2017.
Tối ngày 02/12, Trường Đại học Hồng Đức long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 41 năm Quốc khánh nước Cộng hòa DCND Lào (2/12/1975 – 2/12/2016), bày tỏ tình đoàn kết thủy chung, tích cực góp phần vun đắp và phát triển mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Lào.