Tin tức hợp tác quốc tế
Ngày 01/9/2016, trường Đại học Hồng Đức đã có buổi làm việc với Trợ giảng tiếng Anh (TGTA) thuộc chương trình Fulbright vào giảng dạy tại trường năm học 2016-2017.
Tối ngày 02/12, Trường Đại học Hồng Đức long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 41 năm Quốc khánh nước Cộng hòa DCND Lào (2/12/1975 – 2/12/2016), bày tỏ tình đoàn kết thủy chung, tích cực góp phần vun đắp và phát triển mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Lào.
08h00 Ngày 26/10/2016, trường Đại học Hồng Đức do TS. Hoàng Nam, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia Cục Kiểm lâm Hoa Kỳ do Ông Michael Jonhn Furniss – Tư vấn quốc tế về biến đổi khí hậu làm trường đoàn.
Thực hiện Quyết định số 1379/QĐ-UBND ngày 21 tháng 04 năm 2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, đoàn công tác nước ngoài đi làm việc tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Côn Minh, Trung Quốc do PGS. TS. Lê Văn Trưởng, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã thực hiện chuyến công tác, làm việc và tham gia Tuần lễ thể thao và văn hóa cho các trường đại học khu vực Nam và Đông Nam Á lần thứ 2 tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc từ ngày 22/05/2016 đến ngày 31/05/2016.
Tối ngày 13/4/2016, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Buổi lễ buộc chỉ cổ tay và vui tết cổ truyền Bunpimay cho các lưu học sinh Lào đang học tập tại trường. Dù xa quê, nhưng những lưu học sinh Lào tại Trường Đại học Hồng Đức được đón một cái Tết cổ truyền ấm cúng như chính ở quê hương, để lại nhiều cảm xúc ấn tượng.
Ngày 5/4/2016, Thị trưởng vùng Sedot Negev, Israel và Công ty Cổ phần xây dựng, dịch vụ & hợp tác lao động (OLECO) do ông Nguyễn Phú Toản, Phó Tổng giám đốc Công ty OLECO làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hồng Đức. Tiếp và làm việc với đoàn có TS. Hoàng Nam, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các phòng ban có liên quan.
08h00 Ngày 01/03/2016, trường Đại học Hồng Đức do TS. Hoàng Nam, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn cán bộ trường Đại học Công nghệ Hoàng gia, Thái Lan do Bà Nartraphee Chaimongkron, Trưởng khoa Khoa Quản trị kinh doanh làm trưởng đoàn.