Tin tức hợp tác quốc tế
Ngày 03/08/2017, trường Đại học Hồng Đức do PGS. TS. Hoàng Thị Mai, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Trường Năng khiếu và Dự bị đại học dân tộc – Đại học Quốc gia Lào do TS. Khăm Pút Phôm Ma Xỏn - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn.
Chiều ngày 07/08/2017, trường Đại học Hồng Đức do PGS. TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn cán bộ trường Đại học Chubu, Công ty ThinkLabs tại Thanh Hóa do GS. TS. Honda Kiyoshi – Chuyên gia về công nghệ viễn thám làm trường đoàn.
Sáng ngày 21/05/2017, PGS.TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng trường ĐH Hồng Đức, cùng với lãnh đạo các phòng, khoa liên quan đã đón tiếp và làm việc với Tập đoàn DiMora Enterprises, Hoa Kỳ do ông Alfred J. DiMora – Chủ tịch tập đoàn làm trưởng đoàn và ông Hồ Huy - Chủ Tịch Tập đoàn Mai Linh về việc kết nối đầu tư giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có đủ năng lực để phục vụ cho việc sản xuất ô tô điện tại Nghi Sơn, Thanh Hóa.
Ngày 01/9/2016, trường Đại học Hồng Đức đã có buổi làm việc với Trợ giảng tiếng Anh (TGTA) thuộc chương trình Fulbright vào giảng dạy tại trường năm học 2016-2017.
Tối ngày 02/12, Trường Đại học Hồng Đức long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 41 năm Quốc khánh nước Cộng hòa DCND Lào (2/12/1975 – 2/12/2016), bày tỏ tình đoàn kết thủy chung, tích cực góp phần vun đắp và phát triển mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Lào.
08h00 Ngày 26/10/2016, trường Đại học Hồng Đức do TS. Hoàng Nam, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia Cục Kiểm lâm Hoa Kỳ do Ông Michael Jonhn Furniss – Tư vấn quốc tế về biến đổi khí hậu làm trường đoàn.
Thực hiện Quyết định số 1379/QĐ-UBND ngày 21 tháng 04 năm 2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, đoàn công tác nước ngoài đi làm việc tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Côn Minh, Trung Quốc do PGS. TS. Lê Văn Trưởng, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã thực hiện chuyến công tác, làm việc và tham gia Tuần lễ thể thao và văn hóa cho các trường đại học khu vực Nam và Đông Nam Á lần thứ 2 tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc từ ngày 22/05/2016 đến ngày 31/05/2016.
Tối ngày 13/4/2016, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Buổi lễ buộc chỉ cổ tay và vui tết cổ truyền Bunpimay cho các lưu học sinh Lào đang học tập tại trường. Dù xa quê, nhưng những lưu học sinh Lào tại Trường Đại học Hồng Đức được đón một cái Tết cổ truyền ấm cúng như chính ở quê hương, để lại nhiều cảm xúc ấn tượng.