Kết quả thi vòng loại khối tiểu học Hội thi tin học trẻ toàn tỉnh lần thứ 23 năm 2020
Nhằm cung cấp thông tin và giải đáp các thắc mắc của thí sinh, phụ huynh liên quan đến nhóm ngành đào tạo Công nghệ thông tin, Khoa CNTT&TT thông báo thông tin hỗ trợ tuyển sinh năm 2020.
Sáng ngày 7/11/2018, trường Đại học Hồng Đức (HDU) do PGS.TS. Hoàng Thị Mai, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi làm việc với GS. Mathiew, trường Đại học Tours (UT), Cộng hòa Pháp.
Báo cáo kết quả thực hiện 3 công khai Khoa CNTT&TT.
Danh sách phòng thi và thời gian thi của thí sinh dự thi vòng sơ loại khối Tiểu học
Kết quả vòng loại khối TIỂU HỌC - Hội thi Tin học trẻ toàn tỉnh lần thứ 21 - Năm 2018
Để thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển sinh năm 2018, nhằm thu hút học sinh các trường phổ thông đăng kí vào học tại Khoa CNTT&TT, trường Đại học Hồng Đức. Khoa CNTT&TT tổ chức đi tuyên truyền và tư vấn tuyển sinh tại 05 trường PTTH:
Nhằm khuyến khích học tập, thực hành, rèn luyện tay nghề và tham gia thị trường lao động của sinh viên ngành CNTT, tiếp tục truyền thống thi tay nghề của khoa CNTT&TT. Vào hồi 13h30, thứ 6, ngày 30/03/2018, Khoa CNTT&TT đã phối hợp với Hội sinh viên trường ĐH Hồng Đức, công ty máy tính Nam Phong tổ chức thành công hội thi nghiệp vụ tay nghề năm học 2017-2018.
Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Hồng Đức thông báo tới sinh viên đã, đang và sắp vào học tại Khoa CNTT&TT có cơ hội trở thành kỹ sư CNTT đi làm việc tại Nhật (Tokyo city).