Thông tin hoạt động
Ngày 28 - 29/05, Trường Đại học Hồng Đức đã long trong tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025.Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Thị Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa; đại diện các ban chuyên môn của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, cùng 150 đại biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của hơn 400 đảng viên trong toàn Đảng bộ Nhà trường.
Ngày 16/01/2020, tại phòng 302, Nhà điều hành, Đảng bộ Trường Đại học Hồng Đức tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019. Tham dự Hội nghị TS. Hoàng Nam – Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chi ủy chi bộ; Trưởng phó các đơn vị trực thuộc, các tổ chức đoàn thể cấp trường và đảng viên được khen thưởng năm 2019.