Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
11
11
12
12
1
1
4
4
3
3
2
2
3
3
Play/Pause
Tin tức - Sự kiện

GƯƠNG CỰU SINH VIÊN TIỂU BIỂU KHOA KINH TẾ - QTKD. ANH VŨ NGỌC SƠN – GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN HÀ

Nhắc đến cựu sinh viên thành đạt của khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, trường Đại học Hồng Đức, các thầy cô giáo và thế hệ sinh viên thường nhắc đến anh Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc công ty TNHH Thương mại Sơn Hà. Anh Sơn không chỉ là một doanh nhân thành đạt, có nhiều đóng góp cho xã hội mà còn là người luôn đồng hành với các hoạt động của khoa, Nhà trường và hội cựu sinh viên khoa trong suốt thời gian vừa qua.

Thông tin tuyển sinh

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOONGSIL, HÀN QUỐC

Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết đào tạo giữa Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hồng Đức và Trường Đại học Soongsil, Hàn Quốc chính thức hoạt động đào tạo từ năm 2015. Chương trình được thực hiện giảng dạy và học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với sự tham gia của các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Soongsil, Hàn Quốc và các giảng viên được đào tạo từ nước ngoài của Khoa KT – QTKD, Trường Đại học Hồng Đức.