Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ LUẬN VĂN THẠC SĨ CHO CAO HỌC VIÊN CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN K10- ĐỢT 1 NĂM 2019
Cập nhật lúc: 12:53 AM ngày 15/11/2019
Thực hiện Kế hoạch đào tạo Sau đại học và Quyết định số 1717 của Trường đại học Hồng Đức về việc thành lập và tổ chức các Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ, trong 3 ngày 08-10/11/2019 Phòng QLĐT Sau đại học cùng Khoa KT-QTKD đã tổ chức thành công kế hoạch bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kế toán cho 45 Học viên Cao học K10- Niên khóa 2017-2019 (đợt 1).

 

TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ LUẬN VĂN THẠC SĨ CHO CAO HỌC VIÊN CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN K10- ĐỢT 1 NĂM 2019

            

            Tham gia hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ,bên cạnh các nhà khoa học đang công tác tại Trường Đại học Hồng Đứccòn cósự tham gia của các nhà khoa học có uy tín đến từ các các Trường đại học, học viện như: GS. TS Nguyễn Văn Tiến đến từ Học viện Ngân hàng; GS.TS Trương Bá Thanh và PGS.TS Đoàn Ngọc Phi Anh đến từ Trường Đại học Kinh tế- Đại học Đà Nẵng; PGS.TS Chúc Anh Tú đến từ Học viện Tài Chính; PGS.TS Nguyễn Phú Giang đến từ Trường Đại học Thương Mại; Các nhà khoa học đến từ Đại học Vinh, Kiểm toán Nhà nước.

            Các Hội đồng đã làm việc khách quan, công tâm và đánh giá cao chất lượng các luận văn về đóng góp khoa học, ý nghĩa thời sự.Phần lớn đề tàitập trung giải quyết các yêu cầu thực tiễn của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Tỉnh Thanh Hóa.

            Qua các phiên đánh giá luận văn của các Hội đồng, các học viên đều rất phấn khởi khi được lĩnh hội nhiều ý kiến của các nhà khoa học, không chỉ dừng lại ở việc hoàn thiện, nâng cao chất lượng của luận văn mà còn giúp các học viên có thể đưa vào ứng dụng trong thực tiễn một cách có hiệu quả hơn. Kết quả đánh giá của các Hội đồng xứng đáng với sự nghiêm túc học tập và nghiên cứa của học viên trong gần hai năm tại Trường Đại học Hồng Đức.

            Chúc tất cả các anh/chị học viên đã bảo vệ luận văn đợt này tiếp tục thành công trong sự nghiệp đem những tri thức tiếp thu được trong thời gian học tập và nghiên cứu tại Trường đại học Hồng Đức đi vào thực tiễn cuộc sống. Trường đại học Hồng Đức nói chung, Khoa KT- QTKD sẵn sàng đồng hành cùng các học viên./             

Một số hình ảnh đẹp trong đợt bảo vệ:

 

 

Tin: Quang Hiếu


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing