Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2020

Cập nhật lúc: 10:35 SA ngày 03/08/2020

Sáng ngày 01/8/2020, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Hồng Đức long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 706 sinh viên thuộc các lớp đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2020.

Tới dự buổi Lễ, có ông Nguyễn Giang Nam – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa; Bà Phạm Thị Thúy Nga – Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV Thanh Hóa. Về phía Trường Đại học Hồng Đức, có TS. Hoàng Nam – Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Hoằng Bá Huyền - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể cấp trường; lãnh đạo các khoa, phòng, ban chức năng; sự có mặt của đông đảo cán bộ, giảng viên và 706 tân cử nhân, tân kỹ sư thuộc các lớp đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2020.

TS. Hoàng Nam - Bí Thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Khóa học 2016 – 2020, Trường Đại học Hồng Đức đã công nhận tốt nghiệp trình độ đại học, cao đẳng cho 706 sinh viên hệ chính quy (trong đó 651 đại học, 55 cao đẳng; 06 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc, 86 sinh viên đạt loại Giỏi, 485 sinh viên đạt loại Khá, 192 sinh viên đạt loại Trung bình).

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Nam - Bí Thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng và biểu dương các thành tích đạt được của các tân cử nhân, tân kỹ sư cũng như sự nỗ lực của tập thể cán bộ giảng viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Quyền Hiệu trưởng mong rằng, các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ luôn giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin: Tin ở cuộc sống và tin ở bản thân mình, làm việc bằng lòng say mê và bằng nhiệt huyết của mình, trở thành những người lao động mẫn cán và sáng tạo, đem hết sức mình cống hiến cho xã hội. Nhà trường luôn chào đón các bạn trở lại trường để chia sẻ những kinh nghiệm cho các em sinh viên khóa sau và học tập lên ở những bậc cao hơn.

Tân cử nhân Trần Văn Đại – K19 ĐH CNTT&TT tặng hoa
tri ân  thầy Quyền Hiệu trưởng 

Thay mặt cho các tân cử nhân, tân kỹ sư, bạn Trần Văn Đại – K19 ĐH CNTT&TT đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Quyền Hiệu trưởng và phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, CBVC Nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học tại ngôi nhà chung Đại học Hồng Đức, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ sống tự tin, làm nghề sáng tạo để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và gia đình.

Tại buổi Lễ, ban Giám hiệu Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư và tuyên dương, trao giấy khen cho 6 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 86 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Xin được chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư của Trường Đại học Hồng Đức bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển quê hương, đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội./.

Tân cử nhân Trần Văn Đại – K19 ĐH CNTT&TT phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ
 
TS. Hoàng Nam và TS. Lê Hoằng Bá Huyền trao Bằng tốt nghiệp Đại học
và tặng Giấy khen cho 6 bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc
trong quá trình học tập tại trường
 
 
 
TS. Hoàng Nam và TS. Lê Hoằng Bá Huyền trao Bằng tốt nghiệp Đại học
và tặng Giấy khen cho các bạn sinh viên đạt loại Giỏi
trong suốt quá trình học tập tại trường.
 
 
TS. Hoàng Nam và TS. Lê Hoằng Bá Huyền
chụp ảnh lưu niệm với các tân kỹ sư, tân cử nhân năm 2020.
 
BBT website

Các tin mới hơn:

Album

số lượt truy cập
39267642