Hội thảo khoa học “Hội nhập quốc tế và vấn đề giáo dục các giá trị truyền thống cho thế hệ trẻ hiện nay”

Cập nhật lúc: 08:03 SA ngày 07/05/2015

Sáng ngày 27/12/2014 tại CS2 Trường Đại học Hồng Đức đã diễn ra hội thảo “Hội nhập quốc tế và vấn đề giáo dục giá trị truyền thống cho thế hệ trẻ hiện nay”.

Về dự và chỉ đạo hội thảo có TS. Hoàng Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị; cán bộ, giảng viên khoa LLCT và đông đảo HSSV trong trường.

    TS. Hoàng Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại hội thảo

Hội thảo đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà khoa học, các giảng viên trong và ngoài trường. Ban tổ chức đã lựa chọn được 31 báo cáo tham luận đăng trong kỷ yếu hội thảo trên tổng số hơn 40 tham luận khoa học nhận được. Các báo cáo tham luận xoay quanh 3 nội dung chủ yếu sau: Giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam trước tác động cảu toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế; Thực trạng nhận thức của học sinh, sinh viên về giá trị truyền thống của dân tộc nói chung cũng như về một số giá trị truyền thống cụ thể; Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục giá trị truyền thống cho học sinh, sinh viên trong bối cảnh hiện nay.

Đại biểu trình bày báo cáo tham luận tại hội thảo

Với nội dung phong phú của các tham luận, sự quan tâm đóng góp ý kiến của đông đảo quý vị đại biểu. Hội thảo “Hội nhập quốc tế và vấn đề giáo dục giá trị truyền thống cho thế hệ trẻ hiện nay” thành công tốt đẹp. Hội thảo đem lại nhiều ý kiến bổ ích góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, giáo dục cho thế hệ trẻ giá trị truyền thống dân tộc trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế hiện nay./.        

                                                                                                                     BBT Website

 

 

 

 

 

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Album

số lượt truy cập
39569435