Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2018, Khoa giáo dục thể chất, Trường Đại học Hồng Đức long trọng tổ chức Hội nghị CBVC&LĐ năm học 2018 - 2019. Hội nghị đã tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC&LĐ năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Tham dự Hội nghị có PGS.TS Hoàng Thị Mai – UVBTVĐU, Ph
Sáng ngày 27/9/2018, Khoa Giáo dục thể chất, trường ĐH Hồng Đức tổ chức buổi gặp gỡ thân mật, chia tay hai đồng chí giảng viên: Nguyễn Trọng Thống, Vũ Thị Lan về nghỉ hưu theo chế độ hưu trí kể từ ngày 01/9/2018.
Ban Chấp hành Công đoàn trường triển khai Kế hoạch hưởng ứng Cuộc thi "Tìm hiểu Công tác Dân vận trong hệ thống chính trị năm 2018". Ban Chấp hành Công đoàn trường yêu cầu các công đoàn bộ phận thực hiện nghiêm túc nội dung kế hoạch./.
Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn trường, Văn phòng công đoàn trường kính gửi các Công đoàn bộ phận thông báo về việc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019. Ban Thường vụ Công đoàn trường yêu cầu các Công đoàn bộ phận thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo./.
Sáng ngày 27/3/2018, Khoa Giáo dục thể chất,Trường ĐH Hồng Đức tổ chức tọa đàm kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam với sự hiện diện của BGH nhà trường, Đoàn TNCSHCM cùng sự tham gia của cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục thể chất, các đại biểu và SV chuyên ngành Đại học GDTC.
Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018, tối 20-2, Hội Khuyến học (HKH) tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, các Hiệp Hội Doanh nghiệp, Doanh nhân tỉnh tổ chức chương trình “Tết khuyến học” xứ Thanh; trao học bổng Nâng cánh ước mơ, Quỹ khuyến học, khuyến tài (KHKT) Lê Khả Phiêu, Quỹ KHKT Lam Sơn cho học sinh, sinh viên (HSSV) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi.
Thực hiện kế hoạch Khoa học và Công nghệ năm học 2017 - 2018, ngày 24/03/2018, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề: “Đổi mới công tác Giáo dục thể chất và các hoạt động Thể dục thể thao trong thời kỳ mới”.
Hoà trong không khí rộn ràng của Thầy và trò trường Đại học Hồng Đức bước vào năm học mới, đặc biệt là chào mừng sự kiện trọng đại, Nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường (24/9/1997-24/9/2017) và đón nhận Huân chương lao động hạng nhất của Đảng và Nhà nước trao tặng cho nhà trường. Hôm nay, Khoa Giáo dục thể chất long trọng Tổ chức Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập khoa.
Khoa Giáo dục thể chất trường Đại học Hồng Đức, trân trọng kính mời các thế hệ thầy, trò và các cá nhân đã và đang đồng hành cùng khoa Giáo dục thể chất về dự kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Hồng Đức và khoa Giáo dục thể chất.
Vào lúc 7h30, ngày 26/8/2017, tại văn phòng khoa Giáo dục thể chất, Trường Đại học Hồng Đức long trọng diễn ra Đại hội Chi bộ khoa Giáo dục thể chất lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 – 2020.