Sáng ngày 27/3/2018, Khoa Giáo dục thể chất,Trường ĐH Hồng Đức tổ chức tọa đàm kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam với sự hiện diện của BGH nhà trường, Đoàn TNCSHCM cùng sự tham gia của cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục thể chất, các đại biểu và SV chuyên ngành Đại học GDTC.
Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018, tối 20-2, Hội Khuyến học (HKH) tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, các Hiệp Hội Doanh nghiệp, Doanh nhân tỉnh tổ chức chương trình “Tết khuyến học” xứ Thanh; trao học bổng Nâng cánh ước mơ, Quỹ khuyến học, khuyến tài (KHKT) Lê Khả Phiêu, Quỹ KHKT Lam Sơn cho học sinh, sinh viên (HSSV) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi.
Thực hiện kế hoạch Khoa học và Công nghệ năm học 2017 - 2018, ngày 24/03/2018, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề: “Đổi mới công tác Giáo dục thể chất và các hoạt động Thể dục thể thao trong thời kỳ mới”.
Hoà trong không khí rộn ràng của Thầy và trò trường Đại học Hồng Đức bước vào năm học mới, đặc biệt là chào mừng sự kiện trọng đại, Nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường (24/9/1997-24/9/2017) và đón nhận Huân chương lao động hạng nhất của Đảng và Nhà nước trao tặng cho nhà trường. Hôm nay, Khoa Giáo dục thể chất long trọng Tổ chức Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập khoa.
Khoa Giáo dục thể chất trường Đại học Hồng Đức, trân trọng kính mời các thế hệ thầy, trò và các cá nhân đã và đang đồng hành cùng khoa Giáo dục thể chất về dự kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Hồng Đức và khoa Giáo dục thể chất.
Vào lúc 7h30, ngày 26/8/2017, tại văn phòng khoa Giáo dục thể chất, Trường Đại học Hồng Đức long trọng diễn ra Đại hội Chi bộ khoa Giáo dục thể chất lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 – 2020.
Thực hiện kế hoạch số 32/KH-CĐ ngày 18/01/2017 và Hướng dẫn số 35/HD-CĐ ngày 13/2/2017 cảu BTV Công đoàn trường về Kế hoạch tổ chức Đại hội công đoàn bộ phận, tiến tới Đại hội Công đoàn trường khóa VIII, nhiệm kỳ 2017-2022.
Sáng ngày 27/3, Khoa Giáo dục thể chất,Trường ĐH Hồng Đức tổ chức tọa đàm kỷ niệm 71 năm ngày Thể thao Việt Nam với sự hiện diện của BGH nhà trường, Đoàn TNCSHCM cùng sự tham gia của cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục thể chất, các đại biểu và SV K18, K19 Đại học GDTC.
Sáng ngày 25/03/2017, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Hội thảo khoa học: “Giải pháp nâng cao hiệu quả giảng dạy các học phần GDTC trong các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”. Tham dự và chỉ đạo Hội thảo có PGS.TS. Lê Văn Trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa GDTC.
Ngày 25/2/2017 vừa qua trong không khí cả nước kỷ niệm 70 năm ngày Toàn quốc kháng chiến và cũng là 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh viết “Lời kều gọi toàn quốc kháng chiến” (ngày 19/12/1946), Liên chi đoàn khoa Giáo dục thể chất đã long trọng tổ chức Đại hội liên chi đoàn khoa Giáo dục thể chất