Sáng ngày 27/3, Khoa Giáo dục thể chất, Trường ĐH Hồng Đức tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam 27/3 với sự hiện diện của BGH nhà trường, Đoàn TNCS HCM cùng sự tham gia của cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục thể chất, các đại biểu và SV Đại học GDTC.
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tiếp tục với hoạt động giáo dục truyền thống lịch sử cho CBVC-LĐ và HSSV Nhà trường; ngày 16/02/2019 (tức ngày 12/01 âm lịch), Công đoàn trường phối hợp với Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức hoạt động về nguồn, báo công tại khu Di tích Lam Kinh thuộc thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa nhân dịp Xuân Kỷ Hợi - 2019.
Sáng ngày 19/02/2019, trong không khí của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, tại cơ sở chính Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với người thầy.
Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2018, Khoa giáo dục thể chất, Trường Đại học Hồng Đức long trọng tổ chức Hội nghị CBVC&LĐ năm học 2018 - 2019. Hội nghị đã tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC&LĐ năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Tham dự Hội nghị có PGS.TS Hoàng Thị Mai – UVBTVĐU, Ph
Sáng ngày 27/9/2018, Khoa Giáo dục thể chất, trường ĐH Hồng Đức tổ chức buổi gặp gỡ thân mật, chia tay hai đồng chí giảng viên: Nguyễn Trọng Thống, Vũ Thị Lan về nghỉ hưu theo chế độ hưu trí kể từ ngày 01/9/2018.
Ban Chấp hành Công đoàn trường triển khai Kế hoạch hưởng ứng Cuộc thi "Tìm hiểu Công tác Dân vận trong hệ thống chính trị năm 2018". Ban Chấp hành Công đoàn trường yêu cầu các công đoàn bộ phận thực hiện nghiêm túc nội dung kế hoạch./.
Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn trường, Văn phòng công đoàn trường kính gửi các Công đoàn bộ phận thông báo về việc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019. Ban Thường vụ Công đoàn trường yêu cầu các Công đoàn bộ phận thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo./.
Sáng ngày 27/3/2018, Khoa Giáo dục thể chất,Trường ĐH Hồng Đức tổ chức tọa đàm kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam với sự hiện diện của BGH nhà trường, Đoàn TNCSHCM cùng sự tham gia của cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục thể chất, các đại biểu và SV chuyên ngành Đại học GDTC.
Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018, tối 20-2, Hội Khuyến học (HKH) tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, các Hiệp Hội Doanh nghiệp, Doanh nhân tỉnh tổ chức chương trình “Tết khuyến học” xứ Thanh; trao học bổng Nâng cánh ước mơ, Quỹ khuyến học, khuyến tài (KHKT) Lê Khả Phiêu, Quỹ KHKT Lam Sơn cho học sinh, sinh viên (HSSV) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi.