Hướng dẫn thủ tục nhập học cho sinh viên K27B đào tạo chính quy (liên thông từ trung cấp, cao đẳng, đại học) và vừa làm vừa học (liên thông từ trung cấp, cao đẳng, đại học, THPT) trình độ đại học đợt 2 năm 2024

18/09/2024

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1.1. Thời gian

Từ 7h30 - 11h00, ngày 21/09/2024

1.2. Địa điểm

Hội trường lớn, Trường Đại học Hồng Đức (565 Quang Trung, P. Đông Vệ, TPTH).

1.3. Hình thức nhập học

Nhập học trực tiếp tại Hội trường lớn, Trường Đại học Hồng Đức

II. KINH PHÍ NHẬP HỌC

Kinh phí nhập học: Nhà trường tạm thu 10.000.000 đ (Mười triệu đồng chẵn) bao gồm học phí tạm tính kỳ đầu và các lệ phí khác.

III. CÁC BƯỚC NHẬP HỌC

Thí sinh tập trung tại địa điểm theo Giấy báo nhập học, nhận và khai vào Phiếu nộp kinh phí và hồ sơ nhập học, sắp xếp giấy tờ theo thứ tự ghi trong Phiếu và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nộp kinh phí nhập học (Thanh toán trực tuyến)

Sinh viên đăng nhập (thông tin đăng nhập xem tại đây) vào cổng sinh viên của Nhà trường (https://sinhvien.hdu.edu.vn) để thực hiện thanh toán trực tuyến.

Bước 2: Nộp hồ sơ nhập học:

- Bằng tốt nghiệp bản chính để kiểm tra (sinh viên các lớp liên kết, ĐVLK thu và gửi về cho Nhà trường kiểm tra);

- Đối với thí sinh chưa nộp đủ các loại giấy tờ theo thông báo tuyển sinh, đề nghị nộp hoàn thiện trước ngày 30/09/2024.