PGS.TS. Lê Viết Báu – Chủ tịch Hội đồng trường và Khoa Kỹ thuật Công nghệ trao tặng khu Ký túc xá của trường 02 bộ dụng cụ tập luyện thể thao ngoài trời

26/09/2024

Nhân dịp khai giảng trình độ tiến sỹ khóa 10, trình độ thạc sỹ khóa 17, trình độ đại học khóa 27 và kỷ niệm 27 năm ngày thành lập trường Đại học Hồng Đức (24/9/1997 – 24/9/2024); PGS.TS. Lê Viết Báu – Chủ tịch Hội đồng trường và Khoa Kỹ thuật Công nghệ đã trao tặng khu Ký túc xá của trường 02 bộ dụng cụ tập luyện thể thao ngoài trời.
Media\1_hdu_home\FolderFunc\202409\Images/456-20240926084059-e.jpg

Đây là 02 bộ dụng cụ tập luyện thể thao ngoài trời có chức năng đi bộ trên không và xoay eo, được lắp tại khuôn viên khu Ký túc xá.

Ngày nay, với sự tiện nghi đến từ các phòng tập thể dục đã khiến nhiều người bỏ qua thói quen tập thể dục ngoài trời. Ngoài ra, điều kiện thời tiết mùa đông lạnh giá cũng là một điểm cản trở việc tập thể dục ngoài trời. Theo một nghiên cứu mới đây cho rằng, việc luyện tập thể dục thể thao ngoài trời mang lại rất nhiều lợi ích, giúp cho tinh thần tốt hơn và độ bền sức khỏe cao hơn so với việc tập luyện trong phòng tập. Và để đáp ứng nhu cầu tập luyện của sinh viên trong Ký túc xá; PGS.TS. Lê Viết Báu – Chủ tịch Hội đồng trường và Khoa Kỹ thuật Công nghệ đã trao tặng và lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời.

Media\1_hdu_home\FolderFunc\202409\Images/245-20240926084057-e.jpg

Với món quà ý nghĩa này, không chỉ góp phần nâng cao đời sống tinh thần mà còn giúp các bạn sinh viên trong trường cũng như các bạn sinh viên trong Ký túc xá có thể rèn luyện sức khỏe và khuyến khích, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong toàn trường.

Ngay sau khi các dụng cụ thể thao được lắp đặt, đông đảo các bạn sinh viên trong Ký túc xá đã hào hứng tham gia tập luyện./.