Trường Mầm non Thực hành Hồng Đức được cấp Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

29/12/2023

Chiều ngày 29/12/2023, Trường Đại học Hồng Đức long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định công nhận và cấp bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1 cho Trường mầm non Thực hành Hồng Đức.

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Ngọc Tuý – Phó trưởng ban Tuyên giáo tỉnh uỷ; TS. Nguyễn Văn Phát – Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Thanh Hoá, nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, nguyên Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Mạnh An – nguyên Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Bảo – Nguyên Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lê Văn Trưởng – Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lê Viết Báu - Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể cấp trường; cán bộ, giảng viên có trình độ Phó Giáo sư, Tiến sĩ trong toàn trường.

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Thị Dung – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường công bố Quyết định số 1644/SGDĐT ký ngày 6/12/2023 của Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hoá về việc công nhận và cấp giấy chứng nhận Trường đạt chuẩn kiểm định giáo dục cấp độ 2 cho Trường Mầm non Thực hành Hồng Đức; công bố Quyết định số 4813/QĐ – UBND ký ngày 18/12/2023 của Chủ tịch tỉnh Thanh Hoá về việc công nhận và cấp giấy chứng nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho Trường Mầm non Thực hành Hồng Đức.

Cũng tại Hội nghị, PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS. Lê Viết Báu - Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy chứng nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định giáo dục cấp độ 2 cho Trường Mầm non Thực hành Hồng Đức.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202312/Images/1f9a7929-20231229052353-e.jpg

Trường Mầm non thực hành Trường Mầm Non Thực Hành Hồng Đức được thành lập theo Quyết định số 101-TC/UBTP ngày 13/4/1996 của Ủy ban Nhân dân thành phố Thanh Hóa. Tiền thân là bộ phận thực hành được thành lập tháng 10/1990 trực thuộc trường Trung học Sư phạm mầm non Thanh Hóa. Tháng 4/1991, thành lập Tổ Nhà Trẻ, tháng 4/1996, thành lập trường Mầm Non Thực Hành và trực thuộc trường Cao đẳng Sư phạm Thanh Hóa. Tháng 9/1997, cùng với sự ra đời của Trường Đại học Hồng Đức, Trường Mầm non Thực Hành cũng được thành lập. Từ tháng 9/1999 đến tháng 9/2017 Trường trực thuộc Khoa Sư phạm Mầm Non nay là khoa Giáo Dục Mầm Non Trường Đại học Hồng Đức. Từ tháng 10/2017, Trường trực thuộc Trường Đại học Hồng Đức.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202312/Images/1f9a7934-copy-20231229052353-e.jpg

Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Thực hành Hồng Đức

Trải qua hơn 20 năm trưởng thành và phát triển, Trường Mầm non Thực hành Hồng Đức đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Trường luôn hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình. Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư ngày càng tốt hơn, đời sống của cán bộ viên chức và giáo viên được cải thiện rõ nét. Trường đã thực sự là môi trường giáo dục thân thiện, một địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và xã hội.

Trong thời gian tới, hy vọng Trường Mầm non Thực hành Hồng Đức sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đổi mới phương pháp quản lý, giáo dục trẻ; xây dựng đội ngũ nhà giáo có đầy đủ phẩm chất đạo đức, trình độ năng lực; quan tâm đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học; xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm an toàn, lành mạnh, đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ; thực hiện có hiệu quả cơ chế phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội./.

Thông tin đào tạo