ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

31/10/2023

Trang thông tin cho sinh viên Đại học hệ chính quy: qldt.hdu.edu.vn!

Với mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực đa ngành, đa lĩnh vực, có chất lượng cao, có khả năng thích ứng với sự thay đổi của thị trường lao động; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ giáo dục đào tạo và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa và đất nước, chương trình đào tạo của Nhà trường được thiết kế khoa học, hiện đại được công nhận bởi các trường đại học, các tổ chức trong khu vực và trên thế giới, đảm bảo tính liên thông với các chương trình đào tạo trong nước và quốc tế.

Nhà trường luôn quan tâm chú trọng đến hoạt động hỗ trợ học tập và sinh hoạt của sinh viên, tăng cường đào tạo kỹ năng và hình thành tâm thế vì sự phát triển của cộng đồng cho sinh viên.

Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu và dự báo nhu cầu của xã hội, đáp ứng đầy đủ các mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra của từng ngành học, thường xuyên được cập nhật phù hợp với thực tiễn xã hội. Các điều kiện đảm bảo chất lượng bao gồm đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý, môi trường học tập và nghiên cứu quốc tế năng động, phòng học, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, hệ thống thư viện, sách, giáo trình, hệ thống thông tin, cảnh quan môi trường, nguồn lực tài chính… được Nhà trường chú trọng đầu tư đáp ứng tốt nhất cho hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Trường Đại học Hồng Đức hiện đang đào tạo hệ chính quy bậc đại học cho 34 ngành, cụ thể:

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202310/Images/45-20231024042659-e.jpg