Thẩm định xây dựng Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính

16/05/2022

Chiều ngày 16/05/2022, trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức họp Hội đồng thẩm định xây dựng Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính.

Hội đồng thẩm định được tổ chức theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo do PGS.TS. Lê Thiên Hương (Học viện hành chính quốc gia) làm chủ tịch Hội đồng; PGS.TS. Bùi Thị Đào (Trường ĐH Luật Hà Nội) – Ủy viên, Phản biện 1, TS. Đinh Ngọc Thắng (Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường ĐH Vinh) - Ủy viên, Phản biện 2; TS. Nguyễn Thị Kim Phụng (Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Kim Phụng và cộng sự) - Ủy viên; TS. Mai Văn Thắng (Trường Đại học Quốc gia Hà Nội) - Ủy viên; TS. Lê Đăng Khoa (Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội) - Ủy viên; TS. Dương Khánh (Trường Đại học Hồng Đức) - Ủy viên, Thư ký.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202205/Images/anh-1-20220519012722-e.jpg

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, các thành viên Hội đồng thẩm định đã đánh giá khách quan, khoa học những thành công trong việc xây dựng Chương trình đào tạo.

Media/2007_llctl.hdu.edu.vn/FolderFunc/202205/Images/de-an-4-20220517090133-e.jpg

Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính của trường Đại học Hồng Đức đã đáp ứng được quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mục tiêu cũng như chuẩn đầu ra của Chương trình đào tạo rõ ràng, phù hợp; Cấu trúc Chương trình đào tạo đảm bảo quy định; Nội dung Chương trình đào tạo cơ bản đáp ứng quy định; Tài liệu tham khảo cập nhật… Đồng thời, Hội đồng thẩm định cũng nêu những góp ý, gợi ý với ban soạn thảo những nội dung cần chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện đề án.

Media/2007_llctl.hdu.edu.vn/FolderFunc/202205/Images/de-an-1-20220517090156-e.jpg

Tin, bài: Khoa LLCT - Luật

Đào tạo sau đại học