Chủ tịch danh dự Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hồng Đức

16/08/2024

Chiều ngày 16/8/2024, ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) - Chủ tịch danh dự Hiệp hội Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hồng Đức.

Tiếp và làm việc với Chủ tịch danh dự Hiệp hội Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam có PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo khoa KT – QTKD.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thảo luận về vấn đề nâng cao chất lượng và năng lực chuyên sâu về Logistics cho đội ngũ giảng viên của Nhà trường; hỗ trợ tham gia các hội thảo khoa học chuyên ngành về Logistics; hỗ trợ các giảng viên của Nhà trường cùng tham gia các đề tài, dự án nghiên cứu KHCN liên quan đến lĩnh vực Logistics; hỗ trợ chuyển giao các giáo trình, tài liệu, các ấn phẩm chuyên môn thuộc lĩnh vực Logistics và hỗ trợ Nhà trường trong việc kết nối với doanh nghiệp…. để Trường Đại học Hồng Đức có thể sớm bắt nhịp và đồng hành cùng các cơ sở đào tạo nhân lực Logistics chất lượng cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Media\1_hdu_home\FolderFunc\202408\Images/12-20240816091621-e.jpg

Media\1_hdu_home\FolderFunc\202408\Images/11-20240816091621-e.jpg

Ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) - Chủ tịch danh dự Hiệp hội Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam; PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo khoa KT – QTKD chụp ảnh tại buổi làm việc.