GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG HỢP TÁC QUỐC TẾ

24/10/2023

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Đại học Hồng Đức (HDU) đã chú trọng phát triển các hoạt động hợp tác quốc tế một cách toàn diện và sâu rộng. Hiện nay, HDU là đối tác tin cậy của hơn nhiều trường đại học, trung tâm nghiên cứu tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Pháp, Úc, Ba Lan, Cộng hòa liên bang Đức, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. HDU đang triển khai các hoạt động hợp tác quốc tế một cách toàn diện trên mọi mặt, trong đó có hợp tác nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, sinh viên, hợp tác xây dựng và phát triển các chương trình liên kết đào tạo.
Liên kết đào tạo là một trong những hoạt động được Nhà trường chú trọng trong chiến lược phát triển hợp tác quốc tế. Cho tới nay, Nhà trường đã và đang thực hiện nhiều chương trình liên kết đào tạo trình độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ với các đối tác tới từ Pháp, Ba Lan, Úc, Đức, Hàn Quốc. Đây là các chương trình uy tín, chất lượng cao, nhận được sự đánh giá cao của các nhà tuyển dụng và xã hội.
Trường Đại học Hồng Đức đã và đang đẩy mạnh thu hút lưu học sinh sang học tập dài hạn tại Trường đến từ Lào. Tính đến nay Nhà trường đã đào tạo … Lưu học sinh. Trong những năm trở lại đây, số lượng Lưu học sinh tiếp nhận tại Trường Đại học Hồng Đức có xu hướng tăng lên đã khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà Trường.
Trường Đại học Hồng Đức phát triển các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của sinh viên, phát triển nguồn nhân lực quốc gia của Việt Nam. Trường đã tổ chức thành công các chương trình trao đổi sinh viên theo các hình thức khác nhau (ngắn hạn-dài hạn, trao đổi tín chỉ-không trao đổi tín chỉ), hợp tác với các trường đối tác như Đại học …. (Pháp), Đại học … (Ba Lan).
DANH SÁCH CÁC ĐỐI TÁC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC