Trường Đại học Hồng Đức làm việc với GS.TS. Mathieu Delalandre, Trường Đại học Tours, Cộng hoà Pháp

22/10/2024

Chiều ngày 22/10/2024, tại phòng họp 404 - NĐH, Trường Đại học Hồng Đức đã có buổi tiếp đón và làm việc với GS.TS. Mathieu Delalandre - Trường Đại học Tours, Cộng hoà Pháp.

Tiếp và làm việc với GS.TS. Mathieu Delalandre, có PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Ngô Chí Thành – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng; lãnh đạo khoa Công nghệ thông tin và truyền thông, khoa Ngoại ngữ; các giảng viên khoa CNTT&TT có học vị tiến sĩ, đại diện nhóm giảng viên dạy tiếng Pháp của khoa Ngoại ngữ.

Media\1_hdu_home\FolderFunc\202410\Images/3-20241022054558-e.jpg

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng khi được đón tiếp GS. TS. Mathieu Delalandre trở lại công tác tại trường. PGS.TS. Bùi Văn Dũng nhấn mạnh: Nhà trường thống nhất với các nội dung trong biên bản thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hồng Đức và Trường Đại học Tours, Cộng hoà Pháp. Trong thời gian tới, Nhà trường mong muốn được đón tiếp thêm nhiều giáo sư khác của Trường Đại học Tours tham gia giảng dạy và là thành viên trong hội đồng đánh giá luận án, luận văn của nghiên cứu sinh và học viên cao học. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để Giáo sư tham gia giảng dạy và có nhiều trải nghiệm thú vị trong thời gian công tác tại trường.

Media\1_hdu_home\FolderFunc\202410\Images/2-20241022054600-e.jpg

GS.TS. Mathieu Delalandre, Trường Đại học Tours, Cộng hoà Pháp chia sẻ tại buổi làm việc

Chia sẻ tại buổi làm việc, GS.TS. Mathieu Delalandre, Trường Đại học Tours, Cộng hoà Pháp đã gửi lời cảm ơn vì sự đón tiếp nồng hậu, chân thành của Trường Đại học Hồng Đức; GS.TS. Mathieu Delalandre cũng đánh giáo cao những kết quả hợp tác của 2 Nhà trường trong 5 năm vừa qua, đặc biệt là chương trình trao đổi học viên và công nhận tín chỉ giữa 2 trường. Cũng tại buổi làm việc, GS.TS. Mathieu Delalandre đã báo cáo kết quả ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hồng Đức và Trường Đại học Tours, CH Pháp trong giai đoạn tới.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thống nhất về chương trình tiếp nhận 14 thực tập sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính, Trường Đại học Polytech Tours sang học tập tại Trường Đại học Hồng Đức theo chương trình công nhận tín chỉ vào tháng 01/2025; và chương trình giảng dạy của GS.TS. Mathieu Delalandre cho học viên các lớp sau đại học khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông của Nhà trường.

Media\1_hdu_home\FolderFunc\202410\Images/z5956527536171-b2b443f2b46d0b91438968a4e5c9717c-20241022054937-e.jpg

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà chào mừng GS.TS. Mathieu Delalandre đến công tác tại trường

Media\1_hdu_home\FolderFunc\202410\Images/4-20241022054601-e.jpg

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

Sau buổi làm việc, GS.TS. Mathieu Delalandre sẽ trực tiếp làm việc với khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông, khoa Ngoại ngữ theo kế hoạch đã đề ra./.