Nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ được tổ chức tại "Chương trình kết nối với các vườn ươm, làng ĐMST, startup, SME, Hợp tác xã, làng nghề trên cả nước để tổ chức Techfest ĐMST mở và tổng kết các kết quả nổi bật của Trung tâm trong quá trình thực hiện các nội dung của nhiệm vụ"

28/08/2024

Thực hiện các nội dung thuộc nhiệm vụ “Hỗ trợ phát triển trung tâm ĐMST, trung tâm khởi nghiệp ĐMST tại bộ, ngành, địa phương, tổ chức có tiềm năng phát triển khởi nghiệp ĐMST”- Mã số 844.NV04.ĐHHĐ. 11-23 giữa Trường Đại học Hồng Đức với Văn phòng các Chương trình Khoa học và Công nghệ quốc gia và Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ; trong 2 ngày 07 - 08 tháng 09 năm 2024, Trường Đại học Hồng Đức sẽ tổ chức "Chương trình kết nối với các vườn ươm, làng ĐMST, startup, SME, Hợp tác xã, làng nghề trên cả nước để tổ chức Techfest ĐMST mở và tổng kết các kết quả nổi bật của Trung tâm trong quá trình thực hiện các nội dung của nhiệm vụ" với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Đây là chuỗi sự kiện nhằm kết nối với các vườn ươm, làng ĐMST, các startup (thuộc lĩnh vực chuyến đổi số, tự động hoá, robotic, drone, nông nghiệp, dịch vụ,..), các SME, các Hợp tác xã, các làng nghề trên cả nước để tổ chức Techfest ĐMST mở; Tổng kết các kết quả nổi bật của Trung tâm trong quá trình thực hiện các nội dung của nhiệm vụ; Kết nối với các vườn ươm, làng ĐMST, các startup (theo hướng lĩnh vực chuyển đổi số, tự động hoá, robotic, drone, nông nghiệp, dịch vụ,..), các SME, các Hợp tác xã, các làng nghề trên cả nước để tổ chức Techfest ĐMST mở; Giới thiệu và phát động Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo về Chuyển đổi số trong thích ứng biến đổi khí hậu” năm 2024.

Media\1_hdu_home\FolderFunc\202408\Images/329124433-910630790510325-4915544411132970119-n-20240828044028-e.jpg

Chương trình kết nối với các vườn ươm, làng ĐMST, các startup, các SME, các Hợp tác xã, các làng nghề trên cả nước để tổ chức Techfest ĐMST mở sẽ được Trường ĐH Hồng Đức tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn, sôi nổi như: Triển lãm trưng bày, giới thiệu công nghệ/sản phẩm/dịch vụ và mô hình kinh doanh đổi mới sáng tạo; Hội nghị kết nối và tổng kết nhiệm vụ hỗ trợ Khởi nghiệp ĐMST của Trường Đại học Hồng Đức; Giới thiệu và phát động Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo về Chuyển đổi số trong thích ứng biến đổi khí hậu” năm 2024. Cùng với đó, Nhà trường cũng sẽ tổ chức Khóa đào tạo chuyên sâu về "Khai thác và vận hành các dịch vụ chính của Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" cho Mentor - Mentee Thuộc nhiệm vụ 844.

Tại sự kiện, sẽ trưng bày, giới thiệu công nghệ/sản phẩm/dịch vụ và mô hình kinh doanh ĐMST đến các khách hàng, các cơ quan quản lý trên địa bàn tỉnh, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế; bên cạnh đó, các sản phẩm nghiên cứu khoa học và dự án khởi nghiệp của cán bộ giảng viên, sinh viên Nhà trường cũng được trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm đến quý vị đại biểu tham dự.

Ngoài ra, tại các hội nghị, hội thảo, cuộc thi trong khuôn khổ sự kiện sẽ trao đổi, thảo luận các giải pháp đổi mới sáng tạo và ươm tạo các mô hình khởi nghiệp; giao lưu với những doanh nghiệp tiêu biểu, tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên; kết nối thanh niên khởi nghiệp, thúc đẩy và hỗ trợ các hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên; ký kết các Chương trình hợp tác giữa các Hiệp hội, các doanh nghiệp, các Trung tâm dịch vụ trong lĩnh vực Khởi nghiệp ĐMST với Trường Đại học Hồng Đức./.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN:

- Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo; Địa chỉ: Tầng 1, Nhà Thư viện, Trường Đại học Hồng Đức, số 565 Đường Quang Trung, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

- Ông Hoàng Ngọc Hùng - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo, ĐT: 0974.543.888, email: hoangngochung@hdu.edu.vn. Hoặc TS. Lê Văn Cường - Thư ký nhiệm vụ, ĐT: 0914.111.567, email: levancuong@hdu.edu.vn

- Email: hdissc@hdu.edu.vn; Website: http://hdiss.hdu.edu.vn

- Vui lòng xác nhận trước ngày 30 tháng 8 năm 2024.