24/07/2024

Chiều 24/7/2024 tại Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá, PGS.TS. Lê Viết Báu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Đậu Bá Thìn – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng, đoàn thể cấp trường đã thay mặt tập thể VC - NLĐ Trường Đại học Hồng Đức đã trao 340 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở.
Media\1_hdu_home\FolderFunc\202407\Images/1f9a0788jpg-20240724062151-e.jpg

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phạm Thị Thanh Thủy tiếp nhận hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở của Trường Đại học Hồng Đức.

Media\1_hdu_home\FolderFunc\202407\Images/1f9a0774jpg-20240724062149-e.jpg

PGS.TS Lê Viết Báu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi tiếp nhận

Thực hiện Chỉ thị số 22 ngày 30/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh trong 2 năm 2024-2025, Trường Đại học Hồng Đức đã phát động toàn thể cán bộ, giảng viên ủng hộ kinh phí làm nhà ở. Chỉ trong thời gian ngắn phát động, toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã đóng góp được 340 triệu đồng, nhằm chung tay chăm lo công tác an sinh xã hội của tỉnh.

Media\1_hdu_home\FolderFunc\202407\Images/1f9a0803jpg-20240724062158-e.jpg

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá phát biểu tại buổi tiếp nhận

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trân trọng cảm ơn tình cảm, sự đồng hành của cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hồng Đức đã chung tay cùng tỉnh có thêm nguồn lực chăm lo cho người nghèo, nhất là hộ nghèo ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Đồng thời cho biết, Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh là chủ trương lớn, thể hiện sự quan tâm của tỉnh và toàn xã hội đối với những hộ nghèo, góp phần chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cũng cho biết, đến thời điểm này, Ủy ban MTTQ tỉnh đã nhận được sự chung tay, góp sức của hơn 300 cơ quan, đơn vị. Từ nguồn hỗ trợ này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ hướng dẫn các địa phương lựa chọn các hộ gia đình để hỗ trợ; đồng thời quản lý, sử dụng nguồn hỗ trợ đúng mục đích, đúng đối tượng.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận 340 triệu đồng của Trường Đại học Hồng Đức hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.