15/05/2023
Đội thi Trường ĐH Hồng Đức tham gia Hội thi Rung Chuông Vàng học sinh, sinh viên Thanh Hoá
Tham gia hội thi, 100 thí sinh đại diện cho các trường đại học, cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh đã trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm về Luật An toàn thực phẩm, Nghị định số 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm, Nghị quyết số 04-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và các văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi
Thông qua hội thi nhằm phổ biến, nâng cao hiểu biết cho đoàn viên, thanh niên về quy định của pháp luật liên quan đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, qua đó phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền, vận động gia đình, cộng đồng tham gia thực hiện tốt các quy định về sản xuất, chế biến và tiêu dùng thực phẩm an toàn.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 Nhì, 4 giải ba và 6 giải khuyến khích. Trường ĐH Hồng Đức đã xuất sắc đạt 2 giải trong Hội thi với thành tích: Giải ba thuộc về bạn Trương Thị Mỹ Linh - K23D ĐHSP Tiếng Anh; Giải khuyến khích thuộc về bạn Nguyễn Trọng Đức - K23B ĐH QTKD, khoa KT – QTKD./.
Trung tâm CNTT&TT