Thông báo: Tổ chức chương trình “Định hướng, giới thiệu cơ hội thực tập, trải nghiệm và làm việc tại Nhật Bản”

07/12/2021

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202112/Images/image0-20211207101132-e.jpeg

Căn cứ thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị, Trường Đại học Hồng Đức phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và xây dựng Hải Phong tổ chức Chương trình “Định hướng, giới thiệu cơ hội thực tập, trải nghiệm và làm việc tại Nhật Bản” với các nội dung sau:

Thời gian:

Thời gian đăng ký: từ ngày 01/12/2021 đến ngày 08/12/2021

Thời gian tổ chức Chương trình: 19h30 ngày 10/12/2021

Thành phần:

Nhà trường:

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, Phòng Hợp tác quốc tế.

Sinh viên đã tốt nghiệp và sinh viên năm cuối Trường Đại học Hồng Đức có mong muốn tìm hiểu, nguyện vọng học tập, cơ hội việc làm tại các công ty, tập đoàn hàng đầu Nhật Bản và những người quan tâm đến Chương trình.

Khách mời:

Bà Trần Hiền – Phụ trách Kinh doanh Miền Trung Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong.

Ông Lê Viết Chính – Phụ trách Kinh doanh Khu vực Bắc Trung Bộ Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong.

Cựu sinh viên Nhà trường đang làm việc tại Nhật Bản.

Địa điểm và hình thức tổ chức:

Hình thức: Chương trình được tổ chức bằng hình thức trực tuyến

Điểm đầu cầu: Phòng 707 Nhà điều hành, Trường ĐH Hồng Đức

Nội dung Chương trình

Định hướng cho sinh viên nhận thức về các điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng, cơ hội việc làm trong thời điểm hiện tại.

Giới thiệu các chương trình thực tập, trải nghiệm và làm việc tại Nhật Bản tháng 12/2021.

Giới thiệu các khóa đào tạo Tiếng Nhật hàng tháng dành cho sinh viên có nhu cầu rèn luyện và trau dồi thêm ngoại ngữ.

Giải đáp các thắc mắc của sinh viên và sinh viên có cơ hội nhận những phần quà có giá trị từ Công ty Hải Phong.

Nhà trường thông báo để sinh viên và những người có nhu cầu đăng ký tham gia chương trình.

Mọi thông tin về chương trình liên hệ: 0983 763310 (Ms Hằng) hoặc 0799 062809 (Mr Chính)./.

Hợp tác trong nước