Thông báo về việc triển khai chương trình dạy học tiếng Nhật miễn phí

21/12/2021

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hồng Đức và Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và xây dựng Hải Phong về việc trở thành đối tác trong chương trình thực tập sinh kỹ năng và cơ hội làm việc tại Nhật Bản dành cho sinh viên Trường Đại học Hồng Đức sau tốt nghiệp, Nhà trường phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và xây dựng Hải Phong triển khai chương trình dạy học tiếng Nhật định hướng thực tập sinh Nhật Bản với các nội dung sau:

1. Mục đích

Tổ chức lớp học tiếng Nhật cơ bản miễn phí nhằm tạo cơ hội cho các em sinh viên được trải nghiệm một ngoại ngữ mới, có môi trường học tập và giao lưu văn hóa Việt-Nhật, tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp và có thêm các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

2. Đối tượng tham gia

Sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Hồng Đức yêu thích văn hóa Nhật Bản, thích trải nghiệm và học hỏi; ưu tiên sinh viên năm cuối.

Ngày khai giảng: dự kiến cuối tháng 01/2021

Thời gian học: 03 tháng (72 giờ), Thời lượng: 2h/buổi, 3 buổi/tuần (các buổi tối trong tuần).

Địa điểm: Cơ sở chính, Trường Đại học Hồng Đức

Chương trình, Giáo trình giảng dạy: Tài liệu Minano Nihongo

Giáo viên: là giáo viên có trình độ tiếng Nhật N3 trở lên do công ty Hải Phong chịu trách nhiệm sắp xếp.

Kinh phí: Hoàn toàn miễn phí.

Nhà trường thông báo để sinh viên có nhu cầu đăng ký tham gia chương trình.

Địa chỉ liên hệ: Phòng Hợp tác quốc tế (SĐT: 0983 763310 - Ms Hằng)

Email: tranthihang@hdu.edu.vn;

Thời hạn đăng ký: 25/12/2021./.

Hợp tác trong nước