Trường Đại học Hồng Đức làm việc với công ty cổ phần Joboko toàn cầu về việc hỗ trợ chuyển đổi số trong công tác giới thiệu việc làm cho sinh viên

03/04/2024

Chiều ngày 03/04/2024, Trường Đại học Hồng Đức có buổi làm việc với công ty cổ phần Joboko toàn cầu về việc hỗ trợ chuyển đổi số trong công tác giới thiệu việc làm cho sinh viên, kết nối doanh nghiệp. Buổi làm việc được thực hiện dưới hình thức online.
Media/1_hdu_home/FolderFunc/202404/Images/z5312171395473-eab07a107bc4360374ec8eaa88eb1be7-20240403040340-e.jpg
Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty Cổ phần Joboko toàn cầu có bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Quản lý phòng Phát triển đối tác và các cán bộ nhân viên công ty. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có PGS. TS. Đậu Bá Thìn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng trong trường.

Đại diện lãnh đạo của Công ty cổ phần Joboko toàn cầu, bà Nguyễn Thị Thùy Linh cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện để Công ty có thể thực hiện được sứ mệnh mang đến cho sinh viên, người học kênh tìm việc làm phù hợp nhất với năng lực và mong muốn, góp phần thúc đẩy phát triển của doanh nghiệp và thị trường lao động. Joboko là một nền tảng về công nghệ, nhằm kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng. Nhà trường sẽ có được những thông tin về nhu cầu của thị trường, mức đáp ứng của sinh viên đối với đỏi hỏi của thị trường để có những điều chỉnh CTĐT một cách hợp lí. Với việc tìm kiếm và triển khai nền tảng này, sẽ giúp nhà trường thực hiện chuyển đổi số trong công tác hỗ trợ sinh viên, chủ động điều phối hoạt động kết nối tuyển dụng cũng như nắm bắt, quản lý mọi hoạt động của sinh viên sau ra trường. Sinh viên được tiếp cận nhanh chóng với các tin việc làm phong phú, có tính cập nhật với thị trường, dễ dàng tìm kiếm công việc theo ngành học, phù hợp với mong muốn của bản thân.  

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202404/Images/1f9a6500jpg-20240403053105-e.jpg

PGS. TS. Đậu Bá Thìn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu buổi làm việc

Phát biểu buổi làm việc, PGS. TS. Đậu Bá Thìn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Trường Đại học Hồng Đức đã và đang triển khai kết nối với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm nâng cao tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. Phó Hiệu trưởng mong rằng, thông qua hợp tác lần này, Joboko sẽ hỗ trợ nhà trường đẩy mạnh công tác kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng, giúp sinh viên nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành học, hỗ trợ, đồng hành cùng sinh viên trong việc tìm kiếm được công việc phù hợp nhất với chuyên môn và năng lực của bản thân ngay sau khi ra trường. Bên cạnh đó, Nhà trường có thể nắm bắt nhu cầu sinh viên, xu hướng của thị trường lao động và phản hồi của các đơn vị tuyển dụng để có thể điều chỉnh, nâng cao chất lượng của các chương trình đào tạo.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202404/Images/z5312171600847-e5062a3d52bfef460bedc1c5e40f15b8-20240403040340-e.jpg

Hình ảnh buổi làm việc online

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin về tính ưu việt của nền tảng công nghệ tuyển dụng; những vướng mắc trong quá trình hợp tác, hỗ trợ công tác giới thiệu, tìm kiếm việc làm cho sinh viên và kết nối với doanh nghiệp qua cổng thông tin do Joboko phát triển.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ trao đổi chi tiết về thỏa thuận hợp tác và thúc đẩy triển khai ký kết trong thời gian sớm nhất để mang lại giá trị tích cực, tối đa cho sinh viên, các doanh nghiệp, nhà trường.

Là nền tảng công nghệ tuyển dụng, Joboko liên tục phát triển các giải pháp hỗ trợ nhà tuyển dụng, ứng viên. Bên cạnh các tiện ích hữu ích cho ứng viên như: Job Search, Công cụ Tạo CV PRO, Công cụ định hướng nghề nghiệp MBTI, DISC, MI,... Joboko còn xây dựng và triển thành công giải pháp OKO University Network. Giải pháp OKO University Network - Cổng thông tin việc làm dành riêng cho trường đại học do Joboko phát triển đã hỗ trợ hiệu quả các trường đại học hàng đầu trên cả nước như: Trường Đại học Công nghệ, Trường Quốc tế, Trường Đại học Luật, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Thăng Long, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội,... trong công tác kết nối doanh nghiệp và sinh viên. Đồng thời, cho phép nhà tuyển dụng tiếp cận, tìm kiếm và nuôi dưỡng nhân tài, có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Trung tâm CNTT&TT 

Tin nổi bật

Tuyển sinh 2024

Học sinh, Sinh viên, Học viên