Kêu gọi Đề xuất: Gửi Đơn đăng ký Triển khai thí điểm trong Chương trình Bền vững Môi trường và Biến đổi Khí hậu GMS

10/06/2022

The GMS Climate Change and Environmental Sustainability Program (CCESP) is now accepting demonstration applications for the program’s six priority themes

Chương trình Bền vững Môi trường và Biến đổi Khí hậu GMS (CCESP) hiện đang kêu gọi đề xuất triển khai cho sáu chủ đề ưu tiên của chương trình:

1. Khả năng chống chịu với khí hậu và thiên tai,
2. Quá trình chuyển đổi carbon thấp,
3. Cảnh quan thông minh với khí hậu,
4. Chất lượng môi trường thông qua kiểm soát ô nhiễm và quản lý chất thải bền vững,
5. Công nghệ kỹ thuật số cho các hành động khí hậu và môi trường bền vững;
6. Tài trợ cho cơ sở hạ tầng và công nghệ có khả năng chống chịu với khí hậu và các-bon thấp.

Triển khai là một trong những hoạt động chính của CCESP nhằm giúp tăng cường khả năng chống chịu với khí hậu, tăng trưởng xanh và chất lượng môi trường trong GMS. Chương trình dự kiến ​​có 27 triển khai liên quan đến các chủ đề khác nhau (chẳng hạn như triển khai các dự án phục hồi cộng đồng có đáp ứng giới, và về nền kinh tế vòng tròn, kiểm soát ô nhiễm và quản lý chất thải, v.v.). Mỗi dự án triển khai sẽ có ngân sách là $ 40.000.

Thông qua các chương trình triển khai này, CCESP có kế hoạch thí điểm các thực hành hành động khí hậu, các công nghệ đổi mới và các công cụ tài chính. Những chương trình triển khai này có thể được mở rộng quy mô hoặc tiếp cận các khoản đầu tư lớn hơn.

Chi tiết xin tham khảo link đính kèm: