Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Hồng Đức

21/09/2022

Chiều ngày 20/9/2022, Trường Đại học Hồng Đức tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Trường (24/9/1997 – 24/9/2022).

Tham dự buổi gặp mặt ý nghĩa này, về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Đình Bưu - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa; Nhà giáo Chu Thị Huệ - Nguyên Quyền Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Thanh Hóa; NGƯT. TS. Cao Danh Đằng - Nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Tường - Nguyên Quyền Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Phát -  Nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, nguyên Hiệu trưởng; NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Mạnh An - Nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Giám đốc Sở KH&CN, nguyên Hiệu trưởng; TS. Hoàng Văn Thi - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa, nguyên Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Song Hoan - Nguyên Giám đốc Sở Ngoại Vụ, nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Văn Trưởng - Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Viết Báu - Chủ tịch Hội đồng trường và các thành viên trong Hội đồng Trường.

Về phía Trường Đại học Hồng Đức có PGS. TS Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Trưởng các đơn vị trực thuộc, lãnh đạo các đoàn thể cấp trường.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202209/Images/dsc-0464-20220920065719-e.jpg

Trong không khí trang trọng của buổi gặp mặt, PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng vì sự hiện diện của các đồng chí nguyên là lãnh đạo của Trường qua các thời kỳ đã hội tụ về Trường Đại học Hồng Đức nhân dịp kỷ niệm trọng đại này. PGS.TS. Bùi Văn Dũng điểm lại những nhiệm vụ trọng tâm và những thành tựu nổi bật mà Nhà trường đã làm được trong giai đoạn vừa qua. Có được kết quả và sự phát triển như ngày hôm nay là nhờ có sự đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu không ngừng của các lãnh đạo qua các thời kỳ, toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trên nền tảng kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ đi trước đã dày công vun đắp.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Bùi Văn Dũng bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo đã dành nhiều tâm huyết, trí tuệ vào công cuộc xây dựng, phát triển của Nhà trường. Trong thời gian tới, Trường Đại học Hồng Đức mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa những đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trường cũng như các thế hệ nhà giáo đã từng gắn bó với Trường trong nhiều năm qua.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ được xem những hình ảnh hoạt động của Nhà trường trong những năm qua, hướng đến chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trường của thầy, trò Nhà trường hiện tại. Đây là những thành công trong các hoạt động đào tạo hệ đại học và sau đại học; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác trong và ngoài nước; các hoạt động chính trị, Đoàn thể của Nhà trường.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202209/Images/dsc-0471-20220920065718-e.jpg

Đồng chí Nguyễn Đình Bưu - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đình Bưu – Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã ghi nhận những thành kết quả, thành tích mà Trường Đại học Hồng Đức đã đạt được trong 25 năm qua, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các thế hệ thầy và trò Nhà trường cố gắng phấn đấu hơn nữa, góp phần vào sự phát triển chung của Trường. Trong không khí ấm áp, thân mật của buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đình Bưu đã ôn lại kỷ niệm vì sao Trường lại mang tên “Đại học Hồng Đức” và những năm tháng khó khăn khi Trường mới thành lập.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202209/Images/dsc-0479-20220920065720-e.jpg

NGƯT. TS. Cao Danh Đằng - Nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của Nhà Trường phát biểu tại buổi gặp mặt

NGƯT. TS. Cao Danh Đằng – Nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của Nhà trường chia sẻ về những kỷ niệm công tác giảng dạy và quản lý tại Trường Đại học Hồng Đức. TS. Cao Danh Đằng cũng đánh giá cao những nỗ lực và thành tích của thầy và trò Nhà trường trong thời gian qua, đồng thời đưa ra những nhận xét, góp ý về Đề án “Xây dựng và phát triển Trường Đại học Hồng Đức đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045”. TS. Cao Danh Đằng cũng mong muốn Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh, phát triển đội ngũ giảng viên, đội ngũ quản trị Nhà trường, đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng chương trình đào tạo; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, xây dựng Trường Đại học Hồng Đức ngày phát triển, tiến nhanh, mạnh, vững chắc và sớm trở thành Trường Đại học thông minh, đổi mới sáng tạo; là trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học mạnh của cả nước; hội nhập với các trường đại học tiên tiến trong khối ASEAN và quốc tế.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202209/Images/dsc-0486-20220920065717-e.jpg

TS. Nguyễn Văn Tường - Nguyên Quyền Hiệu trưởng của Nhà Trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo Trường qua các thời kì cũng đã chia sẻ nhiều câu chuyện về trường xưa, về những ký ức khó quên trong từng giai đoạn phát triển của Nhà trường.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202209/Images/dsc-0460-20220920065707-e.jpg

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Những lời phát biểu tâm huyết, ký ức xưa về mái trường, tình đồng chí, tình thầy trò mà các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Nhà trường kể lại tại buổi gặp mặt như những lời nhắn nhủ đối với các thế hệ cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên Nhà trường hôm nay sẽ nỗ lực, tâm huyết hơn nữa để viết tiếp những trang sử vàng của Trường Đại học Hồng Đức thân yêu./.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202209/Images/dsc-0499-20220920065714-e.jpg

Các đồng chí Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trường qua các thời kì

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202209/Images/dsc-0492-20220920065713-e.jpg

Các đồng chí Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trường qua các thời kì