Triển lãm sách, giáo trình, tài liệu tham khảo, tạp chí nghiên cứu khoa học chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Hồng Đức

17/09/2022

Hòa chung trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Trường Đại học Hồng Đức - 25 năm vững vàng đi tới (24/9/1997 - 24/9/2022). Trung tâm Thông tin - Thư viện (TT - TV) tổ chức triển lãm sách, giáo trình, tài liệu tham khảo, tạp chí nghiên cứu khoa học tại nhà Thư viện. Trung tâm TT - TV đã trưng bày, giới thiệu nhiều nguồn tài liệu nội sinh hiện có tại Thư viện tới người đọc nhằm kích thích nhu cầu và khơi dậy phong trào đọc sách, nhất là đối với các học viên, sinh viên đang học tập tại trường.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202209/Images/80f64a569274562a0f65-20220916084506-e.jpg

Tại triển lãm Trung tâm TT - TV trưng bày nhiều sách, giáo trình, tài liệu tham khảo do các khoa, bộ môn, các giảng viên Nhà trường biên soạn. Ngoài ra, Trung tâm còn giới thiệu các số của Tạp chí khoa học, các Luận án Tiến sĩ, Luận văn Thạc sĩ, các đề tài nghiên cứu khoa học tiêu biểu của Nhà trường. Nguồn tài liệu này được Trung tâm TT - TV trưng bày một cách sinh động, phong phú theo nhiều lĩnh vực khác nhau, như: tại tầng 2 là sách thuộc lĩnh vực Khoa học Xã hội, Tin học và Nông - Lâm - Ngư nghiệp;  tầng 3 là sách thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Luật, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, Giáo dục thể chất và Khoa học Tự nhiên; tầng 4 là sách địa phương, tạp chí khoa học, luận án, luận văn.

Triễn lãm được diễn ra từ ngày 19 – 25/9/2022 tại tầng 2, tầng 3 và tầng 4, nhà Thư viện, Trung tâm TT – TV trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô giáo cùng toàn thể các bạn học viên, sinh viên trong toàn trường đến tham quan, tìm đọc các nguồn tài liệu nội sinh nói trên./.

25 năm thành lập trường