Kỷ yếu 25 năm thành lập Trường Đại học Hồng Đức

11/10/2022

Trải qua chặng đường 25 năm, Trường Đại học Hồng Đức hôm nay với sứ mạng "Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực đa ngành, đa lĩnh vực, có chất lượng cao, có khả năng thích ứng với sự thay đổi của thị trường lao động; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ giáo dục đào tạo và phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh Thanh Hóa và đất nước". Nhà trường đã và đang kế thừa kinh nghiệm và truyền thống của 25 năm qua để phát triển nhanh và bền vững, viết tiếp những trang sử mới của Nhà trường với nhiều thành công hơn nữa trong hành trình của hội nhập và phát triển. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Nhà trường đã xuất bản ấn phẩm “Trường Đại học Hồng Đức - 25 năm thành tựu và dấu ấn” với mong muốn tái hiện lại quá trình xây dựng và phát triển từ khi ra đời cho đến nay của Trường Đại học Hồng Đức. Website HDU xin trân trọng giới thiệu ấn phẩm này đến quý các thầy cô giáo, các CBVC - LĐ, các em sinh viên, học viên đã và đang công tác, học tập tại trường.

25 năm thành lập trường